Chủ sới gà cử người cảnh giới ở cổng công an huyện

Khi phát hiện cảnh sát, nhóm đá gà bỏ chạy ra ruộng lúa. Lực lượng chức năng đã kịp thời vây bắt được 22 người liên quan.

Chiều 10/2, thượng tá Nguyễn Văn Đủ, Trưởng công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, trực tiếp chỉ huy hàng chục cảnh sát ập vào sới gà ở ấp Tàu Hơi A, xã Thạnh Trị.

Vì cảnh giới phân tán nhiều chúng liên kết với nhau khá chặt chẽ. Vậy nên việc phục kích vậy bắc sòng bạc gặp nhiều khó khăn. Luôn cẩn thận nhất như cảnh giới khi thấy cảnh sát đã nhanh chóng báo hiệu. Hàng chục người kịp bỏ chạy ra ruộng nhưng công an phục kích kịp thời truy bắt kịp thời. 22 người bị công an bắt giữ cùng tang vật trên 110 triệu đồng, 6 con gà nòi và 26 xe máy.

22 người bị đưa từ sới gà về trụ sở công an. Ảnh: V.V.
22 người bị đưa từ sới gà về trụ sở công an. Ảnh: V.V.

Sự cảnh giác cao độ của tổ chức sới gà

Theo ông Đủ, sới gà này hoạt động khoảng một tháng nay. Với sự ma mãnh để tránh sự truy bắt của công an, các nghi can liên tục thay đổi địa điểm. Và rất thông minh khi chọn địa bàn giáp ranh, dễ trốn thoát.

Đặc biệt, nhóm tổ chức còn cử người thường xuyên cảnh giới trước trụ sở công an huyện. Mỗi động tĩnh đều cảnh báo ngay lập tức. Mỗi độ đá gà ăn thua từ 2 triệu đồng trở lên. Và người tổ chức thu tiền xâu 400.000 đồng.

Mưu cầu giàu sang nhanh chóng bằng cá cược là một việc hết sức nguy hiểm đánh đổi cả đời. Bởi chín kẻ chơi bạc, cũng không đủ sức nuôi nổi một con gà trống. Vậy nên trang website Dagablv.com giúp anh em có thể thõa đam mê đá gà một cách lành mạnh.