Gà danh thomo que chân điểm 3kg3 mới nhất

Chú gà đặc biệt trong đấu trường Thomo là gà danh thomo que chân điểm 3kg3, đây là chiến tích của Gaking Statistics, một người rất giàu kinh nghiệm và nổi tiếng đã huấn luyện gà trong đấu trường Thomo huyền thoại. Gà danh thomo que chân điểm 3kg3 nổi tiếng có thể hạ giọng đối thủ trong 1-2 nốt nhạc và biệt danh đang uống máu đối thủ.

Đặc điểm mạnh mẽ gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Những đặc điểm có thể giúp bạn nhớ sự xuất hiện của gà danh thomo que chân điểm 3kg3 phải có: Con gà  nặng khoảng 3kg3. Chú gà trống trông rất khỏe.

gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Con  này có móng đen trên bàn chân vàng. Đây là đặc điểm chính của một khẩu súng trường chiến đấu đặc biệt xuất sắc. Rất ít con gà có bộ móng vuốt đặc biệt như vậy. Gà danh thomo que chân điểm 3kg3 có thể tung ra một cú đánh cực mạnh và khiến đối thủ cảm thấy sợ hãi. Tấn công bằng chân là điểm mạnh của chú gà này.

Hi vọng từ bài viết trên các bạn đã biết được những tên tuổi lớn trên sàn đấu thomo. Đây là những gà nổi trội và nổi tiếng, tất cả đều được huấn luyện và đào tạo bởi những người giàu kinh nghiệm. DAGABLV.COM Chúc bạn nhất định sẽ chọn một chú gà đá tốt nhất. Truy cập website Dagablv.com để xem video siêu mượt mãn nhãn khó chê đặc biệt an toàn và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *