Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 hiện nay

Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 hay còn gọi là Nhật Nguyệt, giống gà này có cách biến hình rất tự nhiên và đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ những đôi chân này tốt Nhưng bạn cũng có thể thấy tiềm năng về dáng đi của gà.

Để thực sự trở thành gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 bạn cần có những hình dáng sau: chân ngắn, dễ đi về phía trước, lông vũ lớn, cánh xếp sau lông đuôi và hình dài trên mặt đất. Gà này thường không được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn có một dôi chân như thế thực sự là quá tốt.

Đặc điểm nổi trội gà danh thomo xanh mã vàng

gà danh thomo xanh mã vàng

Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 chính là gà danh có cân nặng dao động trong khoảng 2.6kg. Hiện tại, chiến kê này đang có thành tích thi đấu bất bại. Những trận đá gà có sự tham gia của gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 luôn thu hút người xem và đặt cược.

gà danh 2k6 5x

Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 có thế mạnh về kỹ thuật tấn công và phòng thủ lai. Vì vậy, việc tấn công và làm mất sức mạnh của gà mã vàng 2kg6 không hề dễ dàng đối với các đối thủ cạnh tranh. Đây là yếu tố then chốt khiến gà mã vàng 2kg6 trở thành gà nổi tiếng của thomo.

Mong những chia sẻ Dagablv.com mang tới anh em những kinh nghiệm bổ ích. Để anh em rèn luyện chiến kê nổi tiếng trong sân đấu gà đá thomo xanh mã vàng tốt nhất và hiệu quả cao. Thưởng thức những thước video siêu mượt hấp dẫn tại website Dagablv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *