Làm gì để xương của những chú gà đá chắc khỏe và bền bỉ?

Từ cấu tạo hoá học trên DAGABLV.COM sẽ đi phân tích làm thế nào để xương cơ chắc khoẻ. Có 2 yếu tố rất quan trọng đó là dinh dưỡng và vận động.

Thế nên ngay từ khi gà mới nở ta đã phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng và vận động rồi. Để đến khi chiến kê đã hoàn thiện bộ khung xương cơ bắp rồi mới bắt đầu bổ sung chất và tập luyện thì sẽ rất khó lên. Nhiều con gà bố mẹ rất to nhưng có anh em nuôi nó lại còi cọc như con gà tre trạng tiểu là lý do đó.

Làm gì để xương của những chú gà đá chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM - đá gà trực tiếp
Làm gì để xương của những chú gà đá chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM – đá gà trực tiếp

Thế nên hãy bổ sung canxi , khoáng , vitamin tổng hợp để tăng cường chống còi xương, và giúp bộ xương của những con gà đi đá gà trực tiếp trở nên vững chắc hơn. Bổ sung protein có trong tôm, thịt nạc, côn trùng, lươn… để giúp cơ bắp phát triển khoẻ hơn. Lưu ý phải cho ăn đúng cách để tránh đi ỉa và thừa cân.

Làm gì để xương của những chú gà đá hay chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM - đá gà trực tiếp
Làm gì để xương của những chú gà đá hay chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM – đá gà trực tiếp

Kết hợp tạo sự vận động đúng cách cho từng lứa tuổi gà ( ví dụ gà con thì thả rông để tự vận động, lớn lên nhốt chuồng, vần vỗ, chạy lồng…). Tóm lại ăn uống, vận động đúng cách cho gà phải trú trọng ngay từ khi nở ra đến khi ra chiến trận. Quá kì công, nhưng đam mê phải làm vậy thôi.

Làm gì để xương của những chú gà đá trống chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM - đá gà trực tiếp
Làm gì để xương của những chú gà đá trống chắc khỏe và bền bỉ. DAGABLV.COM – đá gà trực tiếp

Anh em ủng hộ cửa hàng DAGABLV.COM nhé! Mỗi ngày viết một bài chỉ mong anh em ghé qua cửa hàng thôi. Bên DAGABLV.COM vẫn còn chương trình tặng “kích lực phục hồi sau ốm sau đá”.