Giới thiệu

dagablv.com – Miễn trừ trách nhiệm. XIN CHÚ Ý: Video chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất DUY NHẤT là giải trí, NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI SỬ DỤNG VIDEO CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ THỰC HIỆN HÀNH VI CÁ CƯỢC DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO!

NẾU CÁC BẠN VI PHẠM CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM NÀO. XIN CẢM ƠN!

Giới thiệu: Trang web của chúng tôi được thành lập nhằm mục đích chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm nuôi gà cũng như những tin tức gà mới nhất trong nước và quốc tế. Như các bạn cũng biết gà là nguồn cung cấp thực phẩm (thịt và trứng) cho con người. Tuy nhiên với nhiều người gà được nuôi với vai trò là thú cưng. Được nuôi và chăm sóc còn hơn con cái trong nhà.

Nội Dung Chia Sẻ Của DAGABLV.COM

  • Tin Tức Gà : Chia sẻ những tin tức liên quan đến gà mới nhất như tin tức thị trường,những tin thú vị liên quan đến gà trong nước và quốc tế, những hoạt động liên quan đến gà cũng như những tệ nạn do đá gà gây ra. Nhằm mục đích mang lại kiến thức cũng như những phút giây thư giản cho các bạn.
  • Kiến Thức Gà : Chia sẻ, tổng hợp kiến thức nuôi gà mới nhất trong nước và quốc tế. Mục đích là giúp bạn nuôi gà hiệu quả cũng như giúp bạn trị những bệnh đơn giản, phức tạp trên gà. Cách làm chuồng gà, máng gà, cho gà ăn, thức ăn, nói chung là tất cả các vấn đề liên quan đến việc nuôi gà.
  • Gà Danh : chia sẻ hình ảnh của những chú chiến kê đẹp nhất. Những chú chiến kê nổi tiếng lừng danh.

DAGABLV.COM rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn. Với mục đích ngày ngày phát triển ngành chăn nuôi gà cũng như gà kiểng ngày càng phát triển bền vững. Vươn cao ngang tầm với anh em đam mê nuôi gà trên thế giới.

Thay mặt đội ngũ DAGABLV.COM xin chúc anh em đam mê có được một chiến kê ưng ý cũng như thành công trên con đường mà mình đã chọn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

DAGABLV.COM