Bạc Liêu – Nghi mình bị nói xấu trong sới gà mà đâm chết người

Vì nghi ngờ có người nói xấu mình, Ngô Thanh Nhàn (35 tuổi, ở xã Phong Tân, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) dùng dao tự chế đem theo. Túm cổ áo ông Nguyễn Ngọc Hậu (43 tuổi, ở cùng địa phương) rồi đâm chết.

Vào chiều ngày 24/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã xét xử sơ thẩm, tuyên án bị cáo Ngô Thanh Nhàn tù chung thân tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là ông Nguyễn Ngọc Hậu cùng địa phương.

Bạc Liêu - đâm chết người tại bạc liêu vì nghi bị nói xấu trong sới gà
Bạc Liêu – đâm chết người tại bạc liêu vì nghi bị nói xấu trong sới gà

Theo như cáo trạng, vào ngày 29/7/2020, bị cáo Nhàn đến chơi đá gà ăn tiền tại một sới gà do Phạm Văn Hậu tổ chức. Địa điểm tại ấp 5, xã Phong Tân, TX.Giá Rai.

Sau khi bị cáo Nhàn về nhà thì trường gà bất ngờ bị công an triệt phá. Nhàn nghe nhiều người nói xấu mình trong đó có ông Hậu (nạn nhân) và đã báo công an nên trường gà mới bị triệt phá. Cho nên bị cáo Nhàn sinh ra bực tức muốn trả thù ông Hậu.

Chiều ngày 5/8/2020, Nhàn thấy ông Hậu đang đi về phía trường gà nên đã thủ con dao tự chế rồi lái xe máy đến hiện trường. Khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, trường gà đã tổ chức xong trận đầu tiên, bị cáo cho rằng những người này đang tụ tập để nói xấu mình. Nhàn đã dùng dao lao vào túm cổ áo ông Hậu, dùng dao đâm vào phần ngực trái của nạn nhân.

Sau khi gây án, Nhàn rời khỏi hiện trường, quăng dao xuống kênh và điều khiển xe máy bỏ trốn. Tuy ông Hậu đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa TX.Giá Rai cấp cứu. Nhưng vết thương quá nặng nên nạn nhân đã chết sau đó.

Khi nghe tin nạn nhân tử vong, Nhàn đã bỏ trốn lên tp. Hồ Chí Minh. Bị cáo Nhàn đã được người thân vận động ra cơ quan công an đầu thú. Nhàn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Ngoài mức án phạt là tù chung thân, bị cáo còn phải bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân số tiền gần 190 triệu đồng.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv