Bất bình cá độ đá gà gây náo loạn bắt giữ 24 đối tượng tại Chợ Mới

Chiều ngày 25/12, Công an huyện Chợ Mới tiếp tục lời khai của các con bạc cá độ đá gà. Để củng cố chứng cứ khi xử lý các đối tượng về hành vi đá gà và tổ chức cá độ đá gà theo đúng quy định pháp luật.

Tụ điểm tụ tập cá độ đá gà náo loạn mất trật tự này được nằm sau hai lớp nhà dân che khuất. Với lại xung quanh là vườn cây che chắn và có địa hình khá phức tạp. Ngoài  ra có  che lưới sắt B40 chắc chắn xung quanh điểm tập trung tổ chức. Đồng thời điều phối phân công người cảnh giới từ xa tình báo kịp thời. Cố gắng tránh sự theo dõi phục kích truy bắt của những lực lượng công an.

Bắt giữ 24 đối tượng cá độ đá gà tại chợ mới
Bắt giữ 24 đối tượng cá độ đá gà tại chợ mới

Đến khi lực lượng Công an phục kích chuẩn bị thì nhóm đã phát hiện được các lực lượng chức năng. Các đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy, 24 đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ kịp thời. Các con bạc chiếm phần lớn là người địa phương còn lại là xã lân cận tới tham gia cá độ đá gà.

Hơn nữa, 4 người bị tình nghi cùng với các phương tiện tẩu thoát cũng kịp thời bị bắt lại  dùng để đánh bạc chọi gà đã được đưa về Trụ sở Cảnh sát để điều tra thêm.

Ngoài ra, sẽ có cuộc kiểm tra chủ sở hữu của khu đất được sử dụng làm địa điểm đá gà.

Hiện trường đá gà có thông tin thu thập được

Nơi này là tụ điểm cá độ đá gà đã nhiều lần bị lực lượng Công an huy động bắt và triệt xóa. Nhưng với thói quen cũ một thời gian sau được cho là tạm ngưng hoạt động. Thì các đối tượng lại tiếp tục “ ngựa quen đường cũ” đứng ra tổ chức cá độ đá gà. Và thu hút nhiều con bạc hơn tập họp lại tổ chức tiếp tục. Do vậy con bạc từ các địa phương khác cũng đến tham gia dẫn đến tình trạng trật tự tại địa phương ảnh hưởng nghiêm trọng. Khu vực sống người dân ở đây bị ồn và mất an ninh.

 

Vây bắt 24 đới tượng đá gà và nhiều đối tượng liên quan
Vây bắt 24 đới tượng đá gà và nhiều đối tượng liên quan

Tịch thu được tang vật trên người các đối tượng ngoài ra còn có tại hiện trường những vật như sau: 1 cây cân,  2 tấm kính, 5 hột xí ngầu và bảy con gà chọi cũng bị tịch thu, 25 chiếc xe mô tô, 29 chiếc điện thoại di động và cùng số tiền cược lên đến gần 60 triệu đồng. 

Hiện tại thời điểm này vụ việc cá độ đá gà đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng các quy định pháp luật đã có.

Theo quy định pháp luật hiện nay các hình thức đá gà ăn tiền bao gồm đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagablv.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Trên đây, Dagablv.com đã chia sẻ hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho anh em!

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv