Chim bìm bịp bay vào nhà – Giải mã ý nghĩa về hiện tượng này cùng đá gà blv

Chim bìm bịp bay vào nhà có điềm báo gì? Loài chim này khi bay vào nhà có đem lại điềm tốt không hay là điềm xấu? Có thể nói việc chim bay vào nhà là một việc gì đó mà ông bà ta đã cảnh báo với con cháu của mình từ rất lâu. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người không hiểu ý nghĩa việc chim bìm bịp bay vào nhà. Vì vậy hãy cùng Dagablv tìm hiểu thật chi tiết về hiện tượng này và giải thích ý nghĩa của nó nhé.

Đôi nét về chim bìm bịp

Chim bìm bịp là một loài chim có lối sống định cư và chúng thường sinh sống ở các vùng đồng bằng trung du và miền núi Bắc Bộ. Rất dễ bắt gặp loài chim này bởi ngoại hình của nó có một bộ lông màu nâu nhưng đuổi và mỏ nó có màu đen tơ, cặp mắt của chúng có màu đỏ và có tiếng kêu “bìm bịp” khá đặc trưng. Thức ăn của chúng là những loài động vật nhỏ lưỡng cư như ếch, nhái, rắn,…Môi trường sống của nó khá là phong phú và đa dạng nhưng hiện tượng chim bìm bịp bay vào nhà thì chắc hẳn đây sẽ là một điềm gì đó. Cùng tìm hiểu tiếp tại Đá gà blv nhé.

Giải mã bí ẩn chim bìm bịp bay vào nhà
Giải mã bí ẩn chim bìm bịp bay vào nhà

Ý nghĩa chim bìm bịp bay vào nhà

Theo như cha ông ta đã nói hoặc theo thuần phong thủy thì hiện tượng chim bìm bịp bay vào nhà là đang báo hiệu một điềm báo xấu sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới. Điềm xấu này có thể liên quan đến sức khỏe, tình cảm, tiền bạc, công việc hay mối quan hệ nào đó trong gia đình của mình. Nếu như thấy có hiện tượng này thì hãy thật thận trọng chú ý và cẩn thận trong việc làm ăn, sức khỏe bảo đảm an toàn cho chính mình.

Giải mã một số tình huống chim bìm bịp bay vào nhà 

Có khá là nhiều tình huống chim bìm bịp bay vào nhà và nó sẽ mang theo một ý nghĩa khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tình huống phổ biến mà chim hay bay vào tại đây. Cụ thể như sau:

Chim bìm bịp bay vào nhà

Chim bìm bịp bay vào nhà đang dự báo một điềm không hề tốt đến với gia chủ. Nếu như thấy chim bìm bịp đang đậu ở ngoài hiên nhà hay bay thẳng vào nhà và kêu thì việc gặp xui xẻo là không thể tránh khỏi. Có thể bạn sẽ gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc, sắp tới làm ăn không được thuận lợi. Kinh doanh có thể sẽ thất bại hay thua lỗ. Đáng quan ngại hơn đó chính là sức khỏe, nếu người nhà có ai bị bệnh thì có thể sẽ không qua khỏi. Thế nên bạn cần phải chú ý cẩn thận với mọi việc sắp tới sẽ xảy ra trong tương lai.

Chim bìm bịp bay vào nhà tốt hay xấu
Chim bìm bịp bay vào nhà tốt hay xấu

Chim bìm bịp bay vào nhà ban đêm

Chim bìm bịp bay vào nhà ban đêm là một điềm báo khá tốt cho anh em đấy. Có thể đây sẽ là một chuyện tốt về công việc mới, thuận lợi trong việc kinh doanh. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho mình, kinh tế ổn định lo được cho gia đình và giải tỏa được nhiều áp lực về chuyện tiền bạc. Thậm chí là về sức khỏe, có thể sẽ có khởi khởi sắc trong bệnh tình hoặc hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Chim bìm bịp bay vào nhà đầu năm

Mới đầu năm nhưng đã bị chim bìm bịp bay vào nhà thì đây quả thật là một chuyện xấu chuyện xui rủi. Điều này đang dự báo một điềm là cả năm đó bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn, gặp chuyện xui rủi và bất trắc. Đặc biệt là sức khỏe của bạn sẽ không được tốt nên hãy chú ý đến bản thân nhiều hơn. Ngoài ra bạn sẽ phải đánh mất đi một số mối quan hệ thân thiết quan trọng với mình. Có thể đây sẽ là một năm hạn của bạn nên hãy chú ý đến thân thể, hành động, cử chỉ lời ăn tiếng nói để tránh những rủi ro ở mức thấp nhất có thể.

Chim bìm bịp bay vào nhà
Chim bìm bịp bay vào nhà

Chim bìm bịp bay vào nhà rồi chết

Khi gặp tình hương chim bìm bịp bay vào nhà rồi lăn ra chết thì đây là một điềm báo về sự sinh ly tử biệt. Có thể sẽ có một cuộc tang thương hay một cái chết trong gia đình. Đây là trường hợp xấu nhất có thể diễn ra. Còn trường hợp nhẹ nhất thì bị lừa gạt chuyện tiền bạc, mất tiền oan nên hãy đề cao cảnh giác với tất cả mọi người mọi việc. Bên cạnh đó bạn hãy chuẩn bị cho mình một tin thần và một tâm lý thật bình ổn để vượt qua những điều xấu hay khó khăn này nhé.

Chim bìm bịp bay vào nhà ỉa vào đầu

Chim bịp bay vào nhà ỉa vào đầu thì đây đúng là một điềm xấu mà bạn sẽ phải gặp. Đây là một điềm báo về sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân, hay những người thân đang muốn đâm sau lưng nói xấu mình thậm chí là những chuyện rắc rối lớn xui rủi mà bạn không thể phản kháng được. Ngoài ra còn về chuyện làm ăn không được suôn sẻ, kinh doanh có thể sẽ thua lỗ hoặc thất bại. 

Chim bìm bịp bay vào nhà rồi chết
Chim bìm bịp bay vào nhà rồi chết

Chim bìm bịp bay vào nhà rồi kêu to 

Khi chim bìm bịp bay vào nhà và kêu to tiếng “bìm bịp” thì đây không hẳn là một điềm quá xấu. Có thể bạn đang ám chỉ việc bạn không nên quá căng thẳng quá áp lực mọi việc mọi vấn đề và làm bản thân mình trở nên xa súc, tiều tụy và không còn sáng suốt trong xử lsy công việc. Hãy cố gắng phấn đấu tích cực hơn, suy nghĩ, học tập và làm việc một cách nhẹ nhàng hơn không nên tự tạo áp lực ép buộc bản thân mình. Hãy là chính mình tự tin năng động và tỏa sáng khi làm những điều mình thích.

Chim bìm bịp bay vào nhà rồi kêu to 
Chim bìm bịp bay vào nhà rồi kêu to 

Lời kết

Chim bìm bịp bay vào nhà là một điềm báo xấu và bạn cần nên cẩn trọng và cân nhắc tất cả các hoạt động của bản thân và gia đình mình trong thời gian sắp tới. Đây là một loài chim khắc tinh với con người nên cần được tránh né. Để biết cách tránh né cách khắc phục thì hãy tham khảo tại Đá gà trực tiếp hoặc trực tiếp đá gà blv để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé. Tại đây có một kho tàng kiến thức đáng để anh em học hỏi và tham khảo đấy nhé.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv