Mua gà đá ở đâu uy tín, chất lượng mà giá thành phù hợp ?

Mua gà đá ở đâu? Mua được giống gà tốt là điều bất kì sư kê nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể tìm và chọn được một giống gà vừa đẹp vừa chiến đấu mạnh mẽ là điều không phải ai cũng biết. Nhất là khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa điểm mua bán gà không uy tín, lừa đảo. Vậy hãy DAGABLV cùng tìm hiểu. 

Mua gà đá ở đâu – Trại gà Cao Lãnh

Mua gà đá ở đâu - Trại gà Cao Lãnh
Mua gà đá ở đâu – Trại gà Cao Lãnh

Nếu anh em còn thắc mắc nên Mua gà đá ở đâu? Trại gà ông Bảy Cao Lãnh là một địa điểm cung cấp gà đá quá quen thuộc đối với nhiều anh em chơi gà. Trại gà với hơn 25 năm kinh nghiệm về gà đá với nhiều giống gà khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các con gà đều có sức sức chiến đấu mạnh mẽ, bền bỉ. 

Hơn nữa, ông Bảy còn lai tạo rất nhiều các giống gà đà có nhiều ưu điểm với nhau cho ra thành công những giống gà mới mạnh mẽ, có nhiều điểm nổi bật. Từ đó giúp sư kê có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mua gà đá ở đâu – Trại gà Ba Bảo Bình Định

Nếu bạn ở khu vực miền Trung nhưng không biết Mua gà đá ở đâu có thể tìm đến trại gà Ba Bảo Bình Định. Đây là trại gà tập hợp của nhiều giống gà chiến khác nhau. Gà đá ở đây có nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt có một số chiến kê lên đến mức giá 50 triệu đồng. Đây đều là những giống gà quý được nuôi và huấn luyện vô cùng đặc biệt. 

Mua gà đá ở đâu – Trại gà Công miền Tây

Miền Tây được xem là biệt phủ nuôi dưỡng và phát triển gà đá nổi tiếng khắp Việt Nam, những cái tên nổi bật có thể kể đến như trại gà Thành Công ở miền Tây. Trang trại với đa dạng mẫu mã và giá cả thu hút được nhiều anh em tìm đến và lựa chọn mua gà. 

Đặc biệt mức giá của những chú gà tại đây khá phù hợp với mọi người, dao động từ 2 đến 20 triệu. Trong trại gà cũng có một số loại nổi bật như gà Jap Mỹ, Simon, Asil,…

Mua gà đá ở đâu – Trại gà Toàn Cao Lãnh

Mua gà đá ở đâu - Trại gà Toàn Cao Lãnh
Mua gà đá ở đâu – Trại gà Toàn Cao Lãnh

Một trong những địa điểm Mua gà đá ở đâu mà các sư kê không thể bỏ qua là trại gà Toàn Cao Lãnh. Trại gà đá này đã phát triển và nuôi dưỡng được nhiều giống gà có sức chịu đòn cao, sở hữu nhiều kỹ năng tấn công hiểm hóc. Một số giống gà nổi bật như gà Xám, gà Khét, gà Điều Win,… Mức giá tại trại gà Toàn Cao Lãnh khá hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt tùy vào từng giống gà.

Mua gà đá ở đâu – Trại gà Văn Dũng Bình Định

Mua gà đá ở đâu tại Miền Trung? Địa chỉ không nơi nào khác ngoài Trại gà Văn Dũng Bình Định. Đây là trại gà khá nổi tiếng và được nhiều người chơi gà biết đến. Trại gà Văn Dũng Bình Định nổi tiếng với việc nhập và lai tạo nhiều giống gà khác nhau trên toàn thế giới. Với chế độ nuôi dưỡng và luyện tập vô cùng đặc biệt, trang trại đã có những chú chiến kê sở hữu kỹ năng và sức bền đáng kinh ngạc.

Mua gà đá ở đâu – Gà chọi Thổ Hà

Thổ Hà là địa điểm thuộc khu vực phía Bắc với bệnh danh là nơi ra đời của những chiến kê nghìn đô. Những chú gà chọi của trại gà này đều có sức chiến đấu, khả năng ra đòn mạnh mẽ. Nhiều trại gà Thổ Hà tại Bắc Giang được xây dựng và phát triển, giữ gìn và bảo vệ giống thuần chủng vô cùng nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, mức giá của những chiến kê ở gà chọi Thổ Hà khá mềm so với một số giống được nhập về từ nước ngoài. Tuy nhiên, cả về kỹ năng lẫn vẻ đẹp của những chiến kê thuần chủng này không thua kém so với các trại gà nước ngoài khác.

Mua gà đá ở đâu – Trại gà An Trường Võ

Mua gà đá ở đâu - Trại gà Văn Dũng Bình Định
Mua gà đá ở đâu – Trại gà Văn Dũng Bình Định

Trại gà An Trường Võ là địa điểm uy tín cho những anh em không biết Mua gà đá ở đâu? Trại gà này đã phát triển và nuôi dưỡng hàng trăng giống chiến kê khác nhau. Các chiến kê tại trại đều có sức mạnh vượt trội cũng kỹ thuật đáng kinh ngạc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Anh em nếu muốn sở hữu một chiến kê có sức chiến đấu và kỹ thuật mạnh mẽ hãy tới trại gà An Trường Võ. 

Một số lưu ý khi mua gà đá?

Các anh em có niềm yêu thích chơi gà cũng cần có kinh nghiệm trong việc mua bán và nhất là mua bán gà chọi. Đây được xem là một lĩnh vực đặc thù mà người chơi không có kinh nghiệm rất dễ bị lừa.

Nguồn gốc bố mẹ

Lưu ý khi mua gà chọi đầu tiên đó chính là nguồn gốc của bố mẹ. Đây được xem là yếu tố quyết định đến tính chất của gà. Những bố mẹ đẹp, có sức mạnh mới sinh gà con được khỏe mạnh, xinh đẹp. Do vậy, khi mua gà, các anh em cần đảm bảo giống gà của bố mẹ chúng.

Bảo đảm của người bán 

Sự bảo đảm của người bán cũng là lưu ý quan trọng dành cho anh em khi mua gà chọi. Bởi nhiều người bán lừa mình bán gà lai, gà pha chọn cho những người nuôi không có kinh nghiệm. Điều này dẫn đến mất thời gian và mất công nuôi nhưng không thu được kết quả là gà chính cống. 

Do đó, trước khi mua, anh em hãy đảm bảo người bán có bảo hành về chất lượng và nguồn gốc của giống không. Nếu trại gà không có sự đảm bảo và cam kết về giống ban đầu, hãy yêu cầu đền bù thỏa đáng từ tiền chăm sóc lẫn tiền thức ăn.

>>> Xem thêm: Các Website Đá Gà Trực Tiếp Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022

Chọn độ tuổi của gà

Chọn độ tuổi của gà
Chọn độ tuổi của gà

Những giống gà càng nhỏ, khả năng để anh em chọn được những chú gà đẹp sẽ càng thấp vì chúng chưa thể lộ hết được những ưu điểm của mình. Nhất là những chú gà chọi còn nhỏ đều có ngoại hình và tính chất giống nhau rất khó phân biệt. 

Do đó, anh em không nên mua những chú gà chọi còn nhỏ mà hãy đảm bảo chọn gà khi chúng đã bộc lộ một phần ưu điểm thông qua hình dáng. Độ tuổi hợp lý nhất để mua gà là từ 1 đến 3 tháng tuổi. 

Kết luận

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở lừa đảo, chuyên cung cấp những chú gà kém chất lượng. Điều này khiến nhiều anh em lo lắng và không biết nên Mua gà đá ở đâu? Hy vọng qua bài viết trên của DAGABLV đã giúp anh em tìm ra những địa điểm mua gà phù hợp với mình. 

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv