Tiền Giang – Có gì bên trong căn nhà không tiếp khách do dịch Covid-19?

Tuy phía bên ngoài cổng nhà tro bảng “không tiếp khách chống dịch” nhưng bên trong công an lại bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tụ tập đánh bạc.

Đá gà tỉnh tiền giang
Đá gà tỉnh tiền giang

Vào tối ngày 13/6, Công an tỉnh Tiền Giang vừa bàn giao các đối tượng và tang vật cho Công an huyện Châu Thành tiếp tục xử lý vụ việc đá gà ăn tiền.

Vào trưa cùng ngày,. Phòng CSHS cùng công an huyện Châu Thành và công an xã Dưỡng Điềm đã triệt phá một tụ điểm đá gà. Địa điểm tại nhà ông Châu Văn Hai – xã Dưỡng Điềm. Hiện trường, công an đã tạm giữ 19 con bạc, 18 xe máy, 88 triệu đồng, 2 con gà đá, 3 cặp cựa sắt.

Qua bước điều tra ban đầu, các đối tượng thừa nhận rằng tụ điểm đánh bạc do 3 đối tượng:

  • Châu Văn Mi (sinh năm 1982);
  • Võ Văn Tấn (sinh năm 1986);
  • rần Phước Tài (sinh năm 1999).

Tất cả cùng ngụ tại huyện Châu Thành tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Bên cạnh việc bàn giao vụ việc cho công an huyện Châu Thành, Phòng CSHS vẫn phối hợp điều tra, phân loại tội phạm để tiếp tục xử lý.

Toàn cảnh đá gà tỉnh tiền giang
Toàn cảnh đá gà tỉnh tiền giang

Từ 0 giờ ngày 12/6, Tiền Giang thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ Tướng chính phủ để phòng chống dịch Covid. Khi mọi người đang tiến hành nghiêm chỉnh Chỉ thị 15 thì các đối tượng này lại tụ tập đánh bạc, gây mất trật tự tại địa phương.

Theo nhận định của công an tỉnh Tiền Giang, các đối tượng này không chỉ vi phạm pháp luật còn vi phạm cả Chỉ thị 15 về phòng chống dịch. Cho nên các đối tượng này cần phải xử lý nghiêm để răn đe.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv