Truy bắt 12 đối tượng đá gà tại Thuần Thới xã Bình An

Vào thời điểm đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và Công an thành phố Bình Minh bất ngờ điều tra, truy tìm nhóm bắt 12 đối tượng đá gà tại Thuần Thới làm cho chúng tiền mất tật mang.

Tại hiện trường, lực lượng hùng hậu cảnh sát đã tấn công và bắt 12 đối tượng đá gà tại Thuần Thới. Các con bạc có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh và TP.Cần T, tại các tụ điểm công an trưng bày, thu giữ nhiều tang vật gồm 12 con gà, 17 xe máy và gần 19 triệu đồng tiền mặt.

Bắt 12 đối tượng đá gà tại Thuần Thới
Bắt 12 đối tượng đá gà tại Thuần Thới

Công an địa phương đã cử một đội trinh sát lành nghề, có chuyên môn bám địa bàn và đi dọc các ngõ, ngách lầy lội qua hàng chục quả đồi để đến hiện trường. Một số cán bộ kiểm lâm đã phải trốn mưa suốt mấy tiếng đồng hồ, ráo riết chờ các con bạc đến “đá gà” để triệt hạ.

Bắt 12 đối tượng đá gà và tang vật
Bắt 12 đối tượng đá gà và tang vật

Như các bạn đã biết, đây là nơi thường xuyên xảy ra cờ bạc, nó luôn ở đó và luôn gây bất mãn cho mọi người. Sau khi dẹp được cơ sở đánh bạc này, dân làng rất phấn khởi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

DAGABLV.COM Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên có thể hữu ích cho những bạn là tín đồ của môn đá gà. Đó là tất cả và cảm ơn anh em đã quan tâm.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv