Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp – 6 Giống Gà Chọi Đẹp Của Việt Nam & Thế Giới

Ảnh gà chọi đẹp hiện nay. Nay DAGABLV.COM sẽ tổng kết ra 3 giống gà chọi đẹp nhất Việt Nam và 3 Giống gà chọi đẹp của nước ngoài để anh em tham khảo nhé. Chiến kê sở hữu thần thái của chiến binh thực thụ. Với kỹ năng đá gà điêu luyện và vẻ ngoài hùng dũng. Giúp cho các con gà chọi này được mệnh danh là những con gà chọi đẹp nhất Việt Nam và thế giới. Cùng DAGABLV xem những hình ảnh gà chọi đẹp của các giống nào được xưng tên trong danh sách này nhé. 

3 Giống Gà chọi đẹp nhất Việt Nam – Hình ảnh gà chọi đẹp

Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp
Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp

1. Gà tre

Gà tre được xem là giống gà chọi đẹp và đá hay. Giống gà có hình ảnh gà đẹp mắt được rất nhiều kê sư yêu thích. Giống gà tre được nuôi phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. 
Không chỉ vẻ ngoài đẹp, mà gà tre còn là một chiến kê đá hay. Sở hữu sức mạnh và nhất là sự linh hoạt. Các trận đá gà tre thường rất quyết liệt như đá cựa sắt, cựa dao hay gà tre đá gà đòn. Cũng có thể nói mang đến cho các sư kê một trận đá gà đầy kịch tính.

Với những đòn đá đầy ấn tượng và cùng lối chơi linh hoạt của giống gà tre này. Dĩ nhiên chúng sẽ làm cho giới sư kê không thể yên tâm được.

Ngoài ra, giống gà tre đẹp nhất thế giới còn được mệnh danh là giống gà tân châu đẹp. Vì gà tân châu đẹp đều có ưu điểm nổi bật với một bộ lông dài và mượt. Bên cạnh đó, giống gà cảnh này thường có dáng đứng thẳng đứng. Cho nên, chúng được những người sưu tập gà cảnh vô cùng thích thú. Do giống gà này có sự độc đáo của giống gà tre đẹp nhưng lại đá rất hay.

Gà tre - Hình ảnh gà chọi đẹp

2. Gà nòi

Giống gà truyền thống của Việt Nam có thể nói đến là gà nòi. Và từ gà nòi để chỉ chung cho các loại gà chọi vừa đá hay lại vừa đẹp.

Ở Việt Nam, gà nòi nổi tiếng bởi sức mạnh và vẻ ngoài hung tợn. Đây là một trong những đặc điểm rất tốt so với những giống gà chọi trong trường gà. Vì chúng được kết hợp giữa tiếng gáy vang dội cũng như ngoại hình đẹp. Cho nên, đây là một yếu tố gây sức ép của đối thủ từ khi mà trận chiến còn chưa bắt đầu.

Với vẻ ngoài vạm vỡ, lực lưỡng và hung dữ của giống gà này. Chúng có thể làm giảm nhuệ khí và sự tự tin cho bản thân. Đặc biệt, trong một trận đá gà thường chúng sẽ nhát hơn cũng như chúng không dám liều lĩnh. Vì vậy, đây là một lợi thế lớn dành cho giống gà chọi này.

Gà nòi có một nước da đỏ, cơ bắp cuồn cuộn và mang hình ảnh của giống gà đẹp. Chính nhờ nước da đỏ và bóng mà các sư kê có thể đánh giá đây là con gà chọi đẹp – khỏe.

Ngoài ra, các sư kê thường chọn gà chọi đẹp thông qua màu sắc lông của chúng. Như gà ô ướt, gà điều, gà khét và gà chuối. Vì những con gà nòi này đều khoác trên mình một màu lông đẹp. Điều đó, có thể giúp nó trở thành một con gà chọi đẹp. Sự thông hiểu về giống gà này được các sư kê tìm hiểu kỹ về hình thức và kỹ năng đá gà.

Gà Nòi - Hình ảnh gà chọi đẹp
Hình ảnh gà nòi đẹp – Hình ảnh gà chọi đẹp nhất thế giới

3. Gà đông tảo

Có thể nói, giống gà có ngoại hình vô cùng to lớn là giống gà đông tảo. Khi chúng được các sư kê so sánh với một số giống gà chọi khác. Chúng được coi là một giống gà chọi đẹp và còn có một giá trị to lớn ở Việt Nam.

Đối với gà đông tảo, thì chúng phải có ngoại hình to lớn nhưng phải gọn gàng. Một bộ phận quan trọng của giống gà chọi đẹp này đó chính là đôi chân. Vì giống gà đông tảo có đôi chân rất đặc trưng so với giống gà chọ đẹp khác.

Đôi chân đẹp của giống gà đông tảo phải có kích thước to lớn cùng với màu sắc tươi. Và đây là giống gà tiến vua rất có giá trị tại một số nơi. Một con gà đông tảo có đôi chân càng to thì càng đẹp. Cũng như giá trị của con gà này sẽ cao hơn nhờ vào đôi chân của nó.

Gà đông tảo
Gà Đông Tảo

3 Giống Gà chọi đẹp trên thế giới – Hình ảnh gà chọi đẹp

Chọi gà được xem là một văn hóa tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế, các giống gà chọi trên thế giới vô cùng đa dạng. Đặc điểm của mỗi giống gà đều khác nhau như: ngoại hình, kỹ thuật đá gà và lối đá gà. Tuy nhiên, có ba giống gà chọi mang hình ảnh đẹp được các sư kê công nhận.

1 Gà chọi mỹ

Một giống gà khá nổi tiếng trên thế giới chính là gà chọi mỹ. Chúng là một trong những giống gà được xem là đẹp nhất thế giới. Bởi trong các trận đá gà mỹ, chúng thu hút được lượng lớn sư kê. Cũng như thu hút được rất nhiều người thích xem đá gà. Và ở các trận đá gà thường đá theo hình thức: đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt. Vì đây là các thể loại được người nước ngoài yêu thích nhất trong trận đá gà.

Gà Chọi Mỹ - Hình Ảnh Gà Chọi  Đẹp
Gà Chọi Mỹ – Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp

Ngoài ra, gà chọi mỹ còn có ngoại hình đẹp và sức khỏe. Vì thế, chúng thích hợp với các những trận đá gà cựa dao và đá gà cựa sắt hơn là đá gà đòn.

Gà chọi mỹ cùng với một ngoại hình to lớn kèm theo bộ lông dày và dài. Đây chính là điểm dễ nhận biết nhất của giống gà mỹ. Điều quan trọng nhất, chính là các sư kê thường không cắt tỉa lông của giống gà chọi này. Vì nhờ vào bộ lông khác biệt này sẽ tạo được sức ép lên đối thủ khi chúng xù lông. Bên cạnh đó, còn giúp giảm lực sát thương của các đòn đá. Cũng như chúng còn giảm lực tấn công của đối thủ.

Gà chọi mỹ, gà mỹ có lực rất lớn từ các đòn đá của chúng. Chúng có thể khiến cho đối thủ ngã gục chỉ với một cú đá toàn lực vào vị trí trọng yếu.

2 Gà asil

Gà asil là một giống gà nổi tiếng của Ấn Độ vì chúng luôn chiến thắng áp đảo. Giống gà này nhìn như một lực sĩ thực thụ vì chúng sở hữu ngoại hình săn chắc. Cùng với một thân hình cân đối và đôi chân đẹp kèm những đòn đá xuất thần.

Khi nhắc đến giống gà asil, chúng ta không thể không nhắc đến đôi mắt trắng. Cùng với khí chất đầy háo thắng tại các trận đá gà này. Đây là một điều, mà chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các sư kê một trận đá gà siêu hấp dẫn.

Gà asil có vẻ ngoài phù hợp với kiểu đá gà đòn và đá gà cựa sắt. Bởi vì, cơ bắp của giống gà chọi phát triển hoàn toàn tốt. Đây là điểm khiến các sư kê yêu thích giống gà chọi này.

Gà Chọi Asil - Hình Ảnh Gà Chọi  Đẹp
Gà Chọi Asil – Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp

Các sư kê không thể không nhắc đến hình ảnh gà chọi đẹp. Vì đây là hai giống gà cảnh được săn lùng rất nhiều bởi giới mê thú cảnh và gà cảnh.

3 Gà vảy cá

Ngoài ra, mỹ kê của giới gà chọi mà các sư kê hay nhắc đến chính là gà sebright hay gà vảy cá.

Một giống gà vô cùng ấn tượng nhờ vào bộ lông trắng đen hoặc màu vàng ngà. Và chúng còn sở hữu một bộ lông được xếp tầng trông như những chiếc vảy cá đều và đẹp.

Gà Vảy Cá - Hình Ảnh Gà Chọi  Đẹp
Gà Vảy Cá – Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp

Lời kết

Trên đây Dagablv.com đã tập hợp chia sẻ anh em những hình ảnh gà chọi đẹp nhất. Nếu anh em có góp ý gì về những giống gà đẹp có thể gửi về các địa chỉ phía dưới.

Website : dagablv.com
Fanpage: dagatructiep
Email: ad.dagablv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *