Bình Phước – Một trường gà nằm trong lo cao su vừa bị công an triệt phá

Một trường gà năm trong lô cao su ở tỉnh Bình Phước vừa bị công an triệt phá. Có 20 đối tượng bị bắt giữ cùng nhiều tang vật liên quan.

Đá gà ăn tiền bình phước

Ngày 15/6, lực lượng công an huyện Bù Đăng đang tạm giữ 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Chiều ngày 14/6, lực lượng công an bao gồm công an huyện Bù Đăng và công an xã Đăng Hà bất ngờ ập vào một tụ điểm đá gà cựa dao ăn tiền. Địa điểm nằm tại tiểu khu 319 ở lâm trường Nghĩa Trung – xã Đăng Hà – huyện Bù Đăng.

Khi thấy có công an, các con bạc đã tháo chạy khắp nơi. Lực lượng công an bắt giữ tại chỗ được 20 con bạc. Tang vật thu giữ bao gồm hơn 132 triệu đồng, 41 xe máy, 32 điện thoại, 17 con gà đá và các tang vật liên quan khác.

Số tiền thu từ đá gà ăn tiền bình phước

Theo thông tin của đội CSHS huyện Bù Đăng, các đối tượng tổ chức và tham gia sới gà này đã có kinh nghiệm từ trước trong việc tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng. Các đối tượng này thường chọn những khu vực vắng vẻ, không có người sinh sống, cách đường chính gần 10km.

Lực lượng chức năng phải tốn một khoảng thời gian để theo dõi hoạt động của sới gà này. Khi nắm được quy trình hoạt động thì mới bắt đầu tiến hành công tác triệt phá.

Hiện, công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục làm rõ vai trò của từng người tham gia trong tụ điểm đánh bạc để xử lý theo quy định.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv