Cảnh sát cải trang để đột kích sới gà

Tránh sự truy bắt của công an, Nguyễn Văn Dương thuê người cảnh giới từ xa. Để triệt xóa sới đá gà này, nhiều cảnh sát đã cải trang để đột nhập.

Sáng 27/12, Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) tiếp tục lấy lời khai của ông Nguyễn Văn Dương (41 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, Châu Thành) cùng 17 người khác để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Những người có mặt tại sới gà. Ảnh: Văn Vũ.
Những người có mặt tại sới gà. Ảnh: Văn Vũ

Khoảng 17h ngày 26/12, cảnh sát hình sự ập vào khu đất trống phía sau một nhà trọ ở ấp Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp, phát hiện 18 người đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Tang vật tại hiện trường là 8 con gà nòi, 21 xe máy và gần 200 triệu đồng.

Sới gà do Dương tổ chức, hoạt động nhiều tháng nay. Người đàn ông này vừa làm chủ sới hòng thu tiền xâu, vừa làm trọng tài để thu thêm hoa hồng. Mỗi độ đá gà, Dương thu từ 500.000 đến một triệu đồng.

Gần 200 triệu đồng thu được tại sới gà. Ảnh: Văn Vũ.
Gần 200 triệu đồng thu được tại sới gà. Ảnh: Văn Vũ.

Nhằm tránh sự truy bắt của công an, Dương thuê người cảnh giới từ xa. Để triệt xóa sới đá gà này, nhiều cảnh sát đã cải trang để xâm nhập.

Xã Vĩnh Hòa Hiệp (khoanh đỏ) ở huyện Châu Thành, Kiên Giang. Ảnh: Google Maps.
Xã Vĩnh Hòa Hiệp (khoanh đỏ) ở huyện Châu Thành, Kiên Giang. Ảnh: Google Maps

Tiền buôn tiền bán thì để trong nhà, tiền cờ tiền bạc thì ra ngoài đường. Vậy đấy anh em ạ để làm giàu từ cờ bạc chắc hẳn phải đánh đổi nhiều mất nhiều hơn. Mục đích trang website dagablv.com ra đời giúp anh em có thể thõa đam mê xem những thước video hấp dẫn. Chúc anh em thành công trong cuộc sống.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv