Đà Nẵng – Đưa ra mức phạt cho 15 con bạc tụ tập đá gà số tiền 225 triệu đồng

Cơ quan chức năng Đà Nẵng đang xem xét việc xử phạt 15 con bạc tụ tập đá gà ăn tiền số tiền 225 triệu đồng.

Ngày 22/5, UBND quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng đã tiếp nhận hồ sơ, tiến hành xử lý vi phạm hành chính 15 đối tượng tụ tập đánh bạc, đá gà giữa lúc tình hình dịch |Covid-19 đang phức tạp.

Trước đó, một nhóm người tụ tập tại khu đô thị Golden Hills, trên tay mỗi người đều ôm theo gà đá vừa bị Công an phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu phát hiện.

Bắt đá gà ở đà nẵng
Bắt đá gà ở đà nẵng

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để ngăn chặn vụ việc. Nhóm đối tượng đã được mời về trụ sở điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi tổ chức đá gà của mình.

Công an đã lập biên bản và tiến hành báo cáo lên cấp trên. Đề xuất mức phạt 225 triệu đồng với 15 đối tượng về hành vi không chấp hành quyết định hạn chế tụ tập đông người. Trong thời gian qua, cơ quan chức năng Đà Nẵng đã phát hiện liên tiếp các trường hợp vi phạm việc phòng chống Covid-19.

Theo ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho hay, trong vòng 24 tiếng vừa qua, các quận huyện đã tiến hành xử phạt 27 trường hợp vi phạm phòng chống dịch. Số tiền phạt lên đến 308 triệu đồng.

Lũy kế từ 5/5, tức từ đợt bùng phát dịch mới đến nay, Đà Nẵng đã xử phạt 430 trường hợp với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.

Theo ghi nhận, các hành vi vi phạm chủ yếu là việc người dân không đeo khẩu trang; đăng tải nội dung sai lệch về tình hình dịch bệnh gây hoang mang trong xã hội; hoặc tụ tập đông người.

Nhiều chủ cơ sở karaoke, cà phê cũng bị xử phạt, rút giấy phép kinh doanh ở Đà Nẵng vì không chấp hành quyết định tạm ngưng kinh doanh tại địa bàn.

Xem đá gà tại dagablv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.