Phá sới gà liên tỉnh, 63 người bị tạm giữ

63 người, trong đó có nhiều người đến từ Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình bị tạm giữ sau khi lực lượng cảnh sát hình sự ập vào một sới gà tại huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Điều tra đối tượng

63 đối tượng bị bắt giữ tại sới gà chiều 31-12 - Ảnh: Q.H
63 đối tượng bị bắt giữ tại sới gà chiều 31-12 – Ảnh: Q.H

Ngày 1/1, Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá một tụ điểm đá gà ăn tiền và xác nhận đang tạm giữ 63 đối tượng để điều tra vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà tại ăn tiền ở thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh.

Vụ việc được phát hiện chiều 31/12/2018, trong quá trình theo dõi, khi Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh Quảng Trị huy động lực lượng ập vào sới đá gà ăn tiền ở thôn Trúc Lâm.

Tầm 2 giờ cùng ngày, các cán bộ, chiến sĩ được chia thành nhiều mũi, bất ngờ đột kích vào quán cà phê Phước Trường của ông Nguyễn Đình Phước (SN 1970) trú tại thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh và bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà. Bị phát hiện, nhiều đối tượng đã tìm cách bỏ trốn nhưng bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó.

Bị phát hiện, nhiều đối tượng tìm cách bỏ trốn nhưng bị lực lượng chức năng bắt ngay sau đó.

Thu giữ tang vật của vụ án

Tang vật bị thu giữ tại sới gà - Ảnh: Q.H
Tang vật bị thu giữ tại sới gà – Ảnh: Q.H

Tại sới gà, lực lượng công an thu giữ tang vật tổng cộng 63 người, trong đó có một số người bị bắt giữ đều là nam giới đến từ tỉnh khác như Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế bị tạm giữ. Lực lực chức năng thu giữ khoảng 130 triệu đồng, 7 ôtô, 30 xe máy, 7 con gà, trong đó 2 con đang đá và 5 con đang chờ đá cùng nhiều tang vật liên quan.

Thông tin ban đầu, trinh sát công an tỉnh theo dõi sới gà này đã lâu và phát hiện việc đá gà ăn tiền liên tỉnh nên đã tổ chức bắt quả tang. Đây là vụ đá gà lớn với số lượng các đối tượng tham gia đến từ các tỉnh lân cận khác.

Hiện lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc. Đây là vụ việc có số lượng đối tượng liên quan lớn. Việc xác định người đánh bạc dưới hình thức đá gà và người xem khó. Vì thế, các cán bộ, chiến sĩ phải mất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo quy định pháp luật hiện nay các hình thức đá gà ăn tiền bao gồm đá gà trực tiếp là bất hợp pháp. Chính vì thế, Dagablv.com lập ra hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà; xem đá gà an toàn nhanh chóng. Trên đây, Dagablv.com đã chia sẻ hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho anh em!

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv