Triệt phá trường gà tại Cần Giờ hoạt động tinh vi

Chủ trường gà là Võ Công Danh khai nhận rằng trường gà đã hoạt động từ tháng 2 đến nay. Khi người chơi tham gia cá cược, chủ trường gà sẽ phục vụ thức ăn, nước uống tại chỗ.

Võ Công Danh (36 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) cùng 127 người khác đang bị công an huyện Cần Giờ tạm giữ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đá gà ăn tiền tại Cần Giờ

Theo điều tra, Võ Công Danh là người đứng ra tổ chức trường gà này. Địa điểm ở xã Long Hòa – Cần Giờ – TPHCM, khu vực này khá vắng người, trong một vườn xoài rộng. Đa phần người chơi ở tại địa phương, một số là khách ở tỉnh khác tới. Mỗi trận đá gà ăn tiền có từ 50 – 100 con bạc tham gia.

Sới gà này còn có đàn em được thuê để cảnh giới từ xa, phục vụ thức ăn nước uống cho các con bạc. Võ Công Danh khai nhận trường gà đã hoạt động từ tháng 2, mỗi trận đá gà Danh được từ 5 – 10% tiền xâu.

Vào chiều ngày 2/5, sau thời gian theo dõi thì lực lượng cảnh sát Hình Sự TPHCM đã phối hợp với công an huyện Cần Giờ triệt phá thành công tụ điểm đá gà này.

Các đối tượng đá gà ăn tiền bị bắt

Khi thấy lực lượng cảnh sát, hơn trăm con bạc lập tức tháo chạy tán loạn khắp các hướng. Tuy nhiên công an đã chốt chặn các đường thoát, bắt được gần 130 đối tượng về đồn lấy lời khai.

Hiện trường thu giữ được số tiền gần 700 triệu đồng, hơn 130 xe máy, nhiều con gà đá cựa và khoảng 100 điện thoại di động. Trong số những nghi phạm bị đưa về trụ sở, có 3 người dương tính với ma túy.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv