Truy bắt ‘Trùm đá gà’ Hoàng Quí ở Cần Thơ

Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ bất ngờ bao vây, bắt giữ Hoàng Quí cùng 18 người khác đang tham gia đá gà ăn thua bằng tiền ở quận Ninh Kiều. 

Ngày 24/1, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã tạm giữ Hoàng Quí (47 tuổi, ở phường An Bình) cùng những người liên quan điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Hoàng Quí được xem là “trùm đá gà” ở Cần Thơ. Năm 2013, cảnh sát đã triệt phá sới bạc ở phường An Bình, tạm giữ hơn 300 triệu đồng. Quí bị cho là người đã đứng ra sắp xếp, thu hút người chơi đến tham gia cá cược.

Quá trình truy tìm trùm đá gà

Chiều 23/1, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Công an quận Ninh Kiều đã triệt xóa điểm đá gà tại khu đất trống ở phường An Bình.

Nhóm người tham gia sới bạc bị cảnh sát bắt quả tang. Ảnh: Công an cung cấp.
Nhóm người tham gia sới bạc bị cảnh sát bắt quả tang. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an huyện huy động tối đa lực lượng, chia thành nhiều tổ công tác thắt chặt vòng vây, không để bất cứ đối tượng nào trong sới bạc chạy thoát.

Cảnh sát đã bắt giữ 19 người liên quan, tạm giữ một ôtô, 18 xe máy cùng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Quí bị tình nghi là người tổ chức sới bạc nêu trên. Cảnh sát đã lập hồ sơ, tạm giữ những người liên quan. Hiện tại, chuyên án đá gà ăn tiền đang được tiếp tục mở rộng để điều tra, làm rõ.

Theo cờ bạc phải mất ba điều rất quý : thì giờ, tiền tài, lương tâm. Cờ bạc trước vì ham vui, sau vì ham tiền mà theo đuổi, rốt cuộc thành ra say mê. Dagablv.com hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà; xem đá gà an toàn nhanh chóng. Trên đây, Dagablv.com đã chia sẻ hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho anh em!

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv