Xám Messi – Chiến kê huyền thoại bất bại trong giới gà đá

Tên của con gà này đã được đặt theo tên của siêu sao bóng đá Lionel Messi. Vì cũng như Messi, gà đá Xám Messi cũng là một tài năng đáng ngưỡng mộ. Trong giới đấu gà đá, nó được biết đến với những chiến thắng ấn tượng và kỹ năng chiến đấu đỉnh cao. Hãy cùng Đá gà trực tiếp BLV tìm hiểu về huyền thoại chiến kê này và những thành tích mà nó đã đạt được trong sự nghiệp của mình.

Toàn bộ thông tin về gà đá Xám Messi

Toàn bộ thông tin về gà đá Xám Messi
Toàn bộ thông tin về gà đá Xám Messi

Gà đá Xám Messi là một trong những loại gà đá có nguồn gốc từ Thái Lan. Chúng có tên gọi là “Ga Noi” trong tiếng Thái Lan, và là loại gà đá có kích thước vừa phải, đặc biệt có khả năng đấu đá rất tốt.

Tên gọi “Xám Messi” được đặt theo tên của siêu sao bóng đá Lionel Messi, bởi vì gà đá này cũng sở hữu tài năng vượt trội trong giới đấu gà đá. Chú chiến kê có màu lông chủ yếu là màu xám, kết hợp với một số đốm trắng hoặc đen.

Nó được cho là loại gà đá rất mạnh mẽ và đáng gờm. Nó có sức khỏe tốt và đặc biệt là có khả năng chịu đựng đòn đánh tốt. Điều này giúp chúng có thể đấu đá trong thời gian dài và đối đầu với những đối thủ khó tính.

Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là khả năng tấn công rất đa dạng. Nó có thể tung ra những cú đá chân, đá gà, đá vòng cổ, hoặc cú đá lật đổ đối thủ một cách tinh tế và đầy uy lực. Bên cạnh đó, chú cũng có khả năng phòng ngự rất tốt, và có thể phản ứng nhanh chóng với các đòn tấn công của đối thủ.

Thành tích của gà đá Xám Messi trong giới đấu gà đá cũng rất ấn tượng. Nó thường được sử dụng để tham gia các giải đấu lớn và đã giành được rất nhiều chiến thắng và danh hiệu quan trọng. Nhiều người cho rằng, đây là một trong những gà đá có kỹ năng đáng ngưỡng mộ nhất trong giới đấu gà đá.

Thời kỳ đỉnh cao và thành tích nổi bật 

Thời kỳ đỉnh cao và thành tích nổi bật 
Thời kỳ đỉnh cao và thành tích nổi bật

Thời kỳ đỉnh cao của gà Xám Messi là từ những năm 2000 đến đầu thế kỷ 21. Trong giai đoạn này, chú đã tham gia nhiều giải đấu lớn và giành được rất nhiều danh hiệu quan trọng.

Một trong những thành tích đáng chú ý của gà Xám Messi là chiến thắng tại giải đấu đá gà đá lớn nhất ở Thái Lan, giải đấu Super Derby. Đây là một trong những giải đấu được coi là “đỉnh cao” của đấu gà đá tại Thái Lan, với sự tham gia của hàng trăm con gà đá từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, gà Xám Messi còn giành được nhiều danh hiệu khác như: Quán quân giải đấu Max Muay Thai, Quán quân giải đấu Thepprasit Stadium, Quán quân giải đấu Petchyindee Kingdom, Quán quân giải đấu Channel 7 Championship, và nhiều giải đấu khác. Những thành tích này đã giúp chiến kê Xám Messi trở thành một trong những gà đá đáng sợ nhất và được tôn vinh nhất trong giới đấu gà đá thế giới bởi đã trải qua cách luyện gà đá cựa sắt cực gay gắt.

Những trận gà bất hữu của huyền thoại chiến kê

Những trận gà bất hữu của huyền thoại chiến kê
Những trận gà bất hữu của huyền thoại chiến kê

Trong giới đấu gà đá, gà đá Xám Messi được đánh giá rất cao về tài năng và khả năng đá gà đá. Chúng được coi là một trong những giống gà đá có khả năng đá gà đá tốt nhất, và đã tham gia vào nhiều giải đấu lớn và giành được rất nhiều danh hiệu.

Trận đấu thứ 1

Trận đấu thứ nhất của gà chiến Xám Messi được tổ chức tại Lào Cai và do một tay chơi xe ôm tại Thái Bình mang đến. Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuyết phục của Xám với tỷ số 4-0.

Trận thứ 2

Trận đấu thứ hai của gà Xám Messi diễn ra tại Hòn Gai và được tổ chức sau khi một tay chơi gà gọi ra để đấu với một con gà của Bình Vương. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-0 cho Xám.

Trận thứ 3

Trận đấu thứ ba của Xám là cuộc đấu với một con gà của Tới Điên ở Hưng Yên. Trong trận đấu này, Xám đấu với sự chấp 1,5 hồ không khách. Tuy nhiên, khi trận đấu đang diễn ra thì có tin báo về sự xuất hiện của công an, vì vậy trận đấu được tính là hòa.

Trận thứ 4

Trận thứ 5
Trận thứ 5

Trận đấu thứ tư là trận đấu với con gà Cú Lửa của Anh Sơn, một tay chơi gà khét tiếng ở Tiên Lãng, Hải Phòng. Trước trận đấu này, nhiều tay chơi đã chọn độ gà của Anh Sơn, nhưng cuối cùng chiến thắng đã thuộc về Xám Messi với một chiến thắng thuyết phục. 

Trận thứ 5

Xám Messi đá với gà của Tới điên ở sới Dốc Lã, trận đấu này có tỉ số 5-6 hồ gì đó. Sau đó, nó lại gặp gà Tới điên và gà nòi của anh Kiều Hưng (Việt Kiều) tại Hương Lúa, trận đấu này có 4 hồ bê giữ gà và được nhuộm thành màu ô.

Trận thứ 6

Trận đấu này diễn ra tại Hà Nội và Xám Messi đã giành chiến thắng trước gà của chú Ngọc ở Đông Hòa (người từng là chủ của Xám trước đó). Xám đã chiến thắng sau 11 hồ và gây ấn tượng bằng cách chọc mù mắt đối thủ. Trước trận đấu này, Xám đã đá với Kết Nam Định và giành chiến thắng chỉ sau 3 hồ và đấm hỏng mắt đối thủ. 

Trận thứ 7

Trận đấu này diễn ra tại sới Phú Gia – Đông Triều, giữa Xám và gà của đội Tú Cao. Lúc đó, Xám chưa được gọi là Xám mà được biết đến với biệt danh Xám không đầu. Trước trận đấu này, Xám vừa ăn gà Bái Đính và gặp Tú Cao trong bảng cân 2.7kg. 

Ban đầu, Xám thả gà chấp 7-8, sau đó chấp dần xuống. Thời điểm đó, gà của Tú Cao cũng rất nổi tiếng, là Tía chân vàng. Tuy nhiên, khi đá, nó đã trói chặt hai mang và đâm cựa gần. 

Trận thứ 8

Trận thứ 8
Trận thứ 8

Xám Messi đá với gà của anh Phúc tại sới Lạc Long, huyện Vân Đồn. Đây là trận đấu khó khăn nhất. Khi đối thủ của nó được biết đến là một gà cựa sắt đầy kinh nghiệm và rất khó bị đánh bại. 

Trận đấu diễn ra trong sự chờ đợi và hồi hộp của đông đảo người hâm mộ, khi mà gà của anh Phúc liên tục tấn công và trúng đòn đánh. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo và kinh nghiệm trong cách đánh, nó đã dần lấy lại thế trận và chiến thắng trong trận đấu đầy cam go này.

Tổng kết

Xám Messi là một con gà chiến thuật tuyệt vời và nổi tiếng trong giới đá gà tại Việt Nam. Với những chiến thắng liên tiếp và khả năng đấu đá thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán, chiến kê này đã trở thành một trong những gà được săn đón nhiều nhất trong giới đá gà. Hy vọng DAGABLV đã mang đến thông tin hay cho bạn.

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv