Những địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ hết hồn!!!

Bán gà mỹ con giá rẻ uy tín nhất thị trường. Đã là người trong làng nuôi gà chọi thì chắc chắn phải biết được đặc điểm và sức mạnh của dòng chiến kê mà mình đang nuôi dưỡng. Gà chọi Mỹ dù được du nhập từ nước ngoài nhưng lại rất được lòng người yêu thích bộ môn đá gà cựa sắt ở Việt Nam. Tại sao ư? Gà chọi Mỹ luôn có cho mình một bản sắc riêng, lối đá riêng không đụng hàng với bất cứ dòng gà nào. Địa chỉ nào bán gà mỹ con giá rẻ uy tín nhất hiện nay?

Tuy nhiên các dòng gà Mỹ tại Việt Nam hiện nay lại pha tạp đi rất nhiều, cho nên hôm nay, DAGABLV sẽ giới thiệu đến quý anh em những địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Gà Mỹ nhập giá bao nhiêu?

Gà Mỹ nhập giá bao nhiêu? Bán gà mỹ con giá rẻ tại TPHCM? Để biết chi tiết về giá bán gà mỹ con giá rẻ và gà tre Mỹ nhập thì anh em hãy tham khảo bảng thống kê bên dưới của dagablv.com:

Giống gà Giá bán
Gà Mỹ lai ≥ 500.000 / con
Gà Mỹ rặc ≥ 1.200.000/ con
Gà tre Mỹ mới xuất chuồng800.000 – 1.000.000/ cặp
Gà Mỹ con 1 tháng 450.000/ cặp
Gà Mỹ con 2 tháng 900.000/ cặp
Gà Mỹ con 3 tháng1.300.000 – 1.500.000/ cặp
Gà Mỹ nhập giá bao nhiêu

Vậy làm thế nào để vừa chọn được những con gà có giá thành tốt nhất lại vừa đảm bảo chất lượng? Trong suốt quá trình tìm kiếm thông tin, chúng tôi đã tổng hợp được những trại cung cấp gà nổi tiếng bạn có thể tham khảo. Hãy tìm kiếm người có chuyên môn và đến những cơ sở uy tín dưới đây để chọn được gà Mỹ ưng ý nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay: XEM NGAY GIÁ GÀ CHỌI CON ĐỂ KHÔNG BỊ “MUA HỚ”

Thông tin về gà Mỹ nhập giá rẻ

Thông tin về gà mỹ nhập giá rẻ - Nơi bán gà mỹ con giá rẻ
Thông tin về gà mỹ nhập giá rẻ – Nơi bán gà mỹ con giá rẻ

Gà chọi Mỹ hay còn gọi là gà siêu Mỹ, gà đá Mỹ là chiến kê nhập khẩu từ xứ sở Cờ Hoa – nước Mỹ. Gà chọi Mỹ chính là thế hệ con cháu của dòng gà chọi Anh cổ. Hiện nay, chúng được nuôi phổ biến ở các nước chuyên về đá gà cựa sắt: Philippines, Thái Lan, Campuchia,…

Đặc điểm của gà Mỹ nhập giá rẻ

Rất dễ nhận biết giống gà siêu mỹ đá cựa sắt. Có thể phân biệt dễ dàng gà chọi Mỹ với giống gà nòi nội địa như sau:

  • Vóc dáng: gà đá Mỹ có ngoại hình to lớn, thường to đến gấp rưỡi so với gà nòi Việt Nam chuyên đá cựa sắt. Nếu gà Mỹ với gà nòi Việt thi đấu thì gà Mỹ sẽ chiếm ưu thế lớn hơn.
  • Phần lông mã dài, dày: gà chọi Mỹ có bộ lông dài và nhiều. Chúng không được cắt tỉa lông tỉ mỉ nhưng gà đòn Việt Nam nên đa phần lông này là tự nhiên. Ngoài việc nuôi để đá gà thì chúng còn được nuôi làm cảnh nhờ vẻ ngoài đẹp đẽ của mình.
  • Chịu đòn tốt: bộ lông dày rậm giống như tấm áo giáp giúp gà chọi Mỹ hạn chế được những sát thương trong lúc thi đấu. Bên cạnh đó chúng còn có bản tính hung hăng, quyết chiến tới cùng chứ ít khi nào chịu bỏ chạy.
  • Đòn lối sát phạt nhanh, tốc độ: nhìn bề ngoài to lớn tưởng chúng sẽ chậm chạp, nhưng không! Chúng sở hữu tốc độ vô cùng nhanh nhẹn, lối ra đòn nhanh chóng và cú đá cực mạnh làm đối thủ khó lòng né tránh.
  • Nội tạng nhỏ hơn bình thường: so với các dòng gà đá thông thường thì phần nội tạng nhỏ hơn tới 1/3 – 1/2. Điều này làm giảm sức sát thương vào các nơi hiểm yếu khi gà có lỡ trúng chiêu.

Các dòng gà Mỹ nhập giá rẻ nổi tiếng hiện nay

Gà mỹ nhập giá rẻ dòng Kelso

Cha đẻ của gà Mỹ dòng Kelso chính là ông Walter Kelso. Qua nhiều quá trình lai tạo, cải thiện giống đã tạo thành giống gà Kelso như bây giờ.

Gà mỹ dòng Kelso có lối đá rất riêng biệt, chúng không vội vàng nhảy xổ vào đối thủ ngay. Thay vào đó, chúng sẽ quan sát trước đối thủ của mình. Khi xác định được thời điểm ra đòn, chúng sẽ bay lên cao và tung cặp cựa vào đối thủ. Con gà nào quen thói nhảy vào tính đá ăn ngay thì chắc chắn “ăn ngay”cặp cựa của gà Kelso.

Gà mỹ nhập giá rẻ dòng Kelso
Gà mỹ nhập giá rẻ dòng Kelso
Gà mỹ nhập giá rẻ – Out and Out Kelso

Dòng gà mỹ nhập giá rẻ – Out and Out Kelso sở hữu lông đỏ toàn thân kèm theo phần lông trên ức màu đen. Và tất nhiên, để lai tạo ra dòng gà đá này thì các nhà khoa học đã phải trải qua rất nhiều quá trình lai tạo giữa các giống khác nhau.

Gà mỹ nhập giá rẻ – Firebird Kelso

Dòng gà mỹ nhập giá rẻ – Firebird Kelso được sử dụng tương đối phổ biến tại Philipine và là giống gà từng đạt vô số giải thưởng lớn nhỏ. Ngoài ra, dòng gà Kelso này còn xuất hiện ở nhiều trường gà nổi tiếng như: Thái Lan, Philipine, Campuchia và thuộc sở hữu của trang trại ông Biboy Enriquez.

Gà Hatch

Người đã lai tạo thành công giống gà Mỹ dòng Hatch là ông Stanford Hatch. Dòng gà Hatch là kết quả lai tạo của các dòng gà chọi khác nhau: Kerni, Thompson WhiteHacle, Brown Red.

Thiêng về lối đá tốc độ nhanh, tấn công với sức mạnh và sự hung hãn, gà Hatch rất thích hợp với bộ môn đá gà cựa dao. Đặc biệt gà Mỹ dòng Hatch có sức khỏe dẻo dai, sự hiếu chiến khó có giống gà nào bì kịp.

Trong dòng gà Hatch còn chia thành các dòng gà nhỏ hơn như: gà Hatch giros, Leiper hatch, Spangle Hatch, Hatch Mclean. Mỗi dòng sẽ có 1 đặc điểm riêng.

Gà mỹ nhập giá rẻ dòng Hatch
Gà mỹ nhập giá rẻ dòng Hatch

Dòng gà Albany

Sự kỳ công lai tạo giống từ anh em nhà O’Connell đã tạo nên dòng gà Albany nổi tiếng hiện nay. Giống như những người anh em thuộc dòng gà chọi Mỹ, chúng cũng có độ hiếu chiến và gan lỳ ngang ngửa.

Khác với người anh em gà Kelso, gà Albany thường “cậy mạnh” mà sấn ngay vào đối thủ. Nhưng với bản tính không biết bỏ chạy là gì cộng với tính hiếu chiến, lỳ đòn thì gà Albany chính là một đối thủ đáng gờm.

Do lối đá “một mất một còn” ăn thua đủ với đối thủ cho nên dòng gà Albany rất được hoan nghênh tại các sàn đấu nảy lửa.

Anh em muốn mua gà mỹ rặc thì hãy tìm địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ và uy tín nhé!

>>> Xem ngay: Những Trại Gà Đá Nổi Tiếng Khắp 3 Miền Bắc – Trung – Nam

Tổng hợp những địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ

Địa điểm bán gà mỹ con giá rẻ ở đâu?
Địa điểm bán gà mỹ con giá rẻ ở đâu?

Mua gà mỹ nhập ở đâu? Hiện nay có nhiều địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ khá uy tín. Tuy nhiên nếu anh em quen biết các sư kê trong nghề mà có giống tốt thì nên tìm mua để đảm bảo hơn nhé.

Trại gà anh Chiến Tiền Giangbán gà mỹ con giá rẻ

Trại gà chuyên cung cấp những giống gà đá nhập khẩu, nhất là gà Mỹ rặc với chất lượng hàng đầu. Trại gà có dịch vụ ship hàng tận nhà nên anh em ở xa không cần lo lắng.

Trại gà A Chiến chuyên mua bán gà đá tiền giang, được nhiều anh em tin tưởng. Ngoài ra còn có bán gà mỹ rặc thua độ 2019 cho anh em có nhu cầu mua bán.

Địa chỉ: Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang – website: bangada.com.vn.

Trại gà mỹ đồng nai Thương Trần mới nhấtbán gà mỹ con giá rẻ

Cung cấp gà chọi Mỹ hàng VIP, nhập khẩu Gà Mỹ nhập giá rẻ 100% từ nước ngoài. Anh em nào quan tâm có thể tìm đến địa chỉ Công Viên 30/4 – Nhà Thờ Hà Phát – Hố Nai – Đồng Nai để tham quan và mua bán gà Mỹ con 1 tháng giá rẻ.

Trại Gà Mỹ Đức Lập – bán gà mỹ con giá rẻ

TOP những địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ hiện nay
TOP những địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ hiện nay

Trại Gà Đức Lập chuyên cung cấp, mua bán gà Mỹ con giá rẻ cho các anh em đam mê đá gà cựa sắt gần xa. Cam kết của trại gà Đức Lập là luôn cung cấp hàng “Real”, không “pha-kè” nên anh em có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi cung cấp trại gà Mỹ ở Việt Nam chuyên bán gà tre con giá rẻ, Gà mái siêu Mỹ F1,….

Địa chỉ: Đường Bàu Sen (Tỉnh Lộ 9) – Xã Đức Lập Thượng – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An. 

Trại gà Thần Kê – bán gà mỹ con giá rẻ

Không chỉ buôn bán gà chọi ngoại nhập mà trại gà Thần kê còn cung cấp các giống gà chọi nổi tiếng khác với giá cả phải chăng, bán gà Mỹ con giá rẻ. Để mua được gà Mỹ rặc với giá ứng ý nhất, hãy tìm đến trại gà thần kê để xem trực tiếp.

Chợ tốt bán gà đá – bán gà mỹ con giá rẻ

TOP những địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ hiện nay
TOP những địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ hiện nay

Thêm một địa chỉ rất được nhiều sư kê quan tâm đó là trang web Chợ tốt chuyên bán gà Mỹ con giá rẻ. Chợ tốt bán gà đá có rất nhiều mặt hàng từ gà siêu Mỹ cho đến gà tre, gà nòi,… kể cả những giống gà quý như gà mặt quỷ, gà H’Mông… cũng được rao bán trên đây.

Tuy nhiên vì mua hàng online và chợ tốt không chịu trách nhiệm vận chuyển, mọi việc mua bán chỉ có người mua và người bán tự trao đổi. Cho nên để tránh bị lừa đảo, anh em hãy tìm hiểu kỹ về con gà mình định mua, việc giao hàng và bảo hành. Hoặc tốt nhất là đến tận nơi để “chiêm ngưỡng” tận mắt chú gà chiến.

Chợ tốt có bán gà mỹ con giá rẻ ở tất cả các tỉnh thành miền Nam như: chợ tốt gà đá sóc trăng; chợ tốt gà đá hậu giang, chợ tốt gà đá cần thơ, chợ tốt gà đá bến tre,… Anh em ở khu vực nào thì tìm ở khu vực đó nhé.

5giay.vn – Trang web bán gà Mỹ con giá rẻ

Cũng là một trang web chuyên rao vặt giống như Chợ tốt, anh em sư kê cũng có thể lên 5giay.vn để tìm hiểu về giống gà mà mình muốn mua. Và cũng giống như khi mua bán gà mỹ con giá rẻ trên Chợ Tốt, để tránh bị lừa hãy tự thân đến nơi cung cấp để xem hàng nhé anh em.

Một số lưu ý khi chọn mua gà mỹ nhập giá rẻ

Những lưu ý khi mua bán gà mỹ con giá rẻ
Những lưu ý khi mua bán gà mỹ con giá rẻ

Hiện trường bán gà tre mỹ con hiện nay rất rầm rộ và tràn lan. Chính vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo để tránh mua những con gà lai tạo với giá trên trời. Hãy tỉnh táo xem review của nhiều người để chọn nơi uy tín.

Sau khi mua về, bạn cũng cần huấn luyện và tạo chế độ ăn uống phù hợp để gà mình trở thành chiến kê. Đồng thời cũng cần thực hiện các phương pháp phòng bệnh để đảm bảo sức khỏe cho chiến kê.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những địa chỉ bán gà nòi con TPHCM uy tín

Kết luận

Chúng tôi đã review những địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ mà anh em có thể tìm mua dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay giống gà chọi Mỹ có thể bị pha tạp mà lại gắn mác là hàng rặc 100%. Anh em nên cẩn thận những trường hợp này tránh cho việc “tiền mất tật mang”. Còn anh em nào có chỗ bán gà Mỹ con giá rẻ hơn thì hãy bình luận lại cho anh em khác cùng tham khảo nhé. Chúc anh em sẽ có được chiến kê thật ưng ý!

 

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv