XEM NGAY GIÁ GÀ CHỌI CON ĐỂ KHÔNG BỊ “MUA HỚ”

Các anh em mới vô nghề chăn nuôi gà ắt hẳn đã từng bị mua gà giống đắt giá, mua hớ giá vào những ngày đầu. Để tránh cho anh em bị lừa bịp, mất tiền cao, Đá Gà BLV hôm nay sẽ cập nhập bảng giá gà chọi con mới nhất cho anh em nhé!

giá gà chọi con

Những điều cần lưu ý khi mua gà con

Trước khi đi vào bảng giá gà chọi con, hãy cùng tìm hiểu những thông tin không thể thiếu từ các sư kê kinh nghiệm khi chọn lựa mua gà chọi con. Anh em sẽ biết cách chọn gà chọi đẹp, chất lượng và tiềm năng trở thành chiến kê dũng mãnh ngay sau đây.

Xuất xứ của bố mẹ

Đây là được coi là điều quan trọng hàng đầu khi anh em chọn mua giống. Cho dù là mua giống cây trồng hay giống gia cầm, chim cảnh, vật nuôi,… thì nhận biết nguồn gốc thế hệ đầu của chúng rất cần thiết.

Anh em có thể dựa vào xuất xứ của con bố mẹ để có thể nhận biết các đặc điểm tương lai khi gà con lớn. Gà bố mẹ đẹp, đá hay thì tỷ lệ gà chọi con trở thành chiến kê sẽ không xa. Nên lựa chọn những người bán, trang trại gà giống uy tín, nổi tiếng. Mặc dù giá có nhỉnh hơn một chút so với “chợ đen” nhưng lại đảm bảo về chất lượng gà con.

Xác định tuần tuổi gà chọi con cần mua

Độ tuổi thích hợp nhất để có thể trá giá gà chọi con là từ 1 cho tới 3 tháng tuồi. Khi này chúng đã bộc lộ một số tố chất tiềm năng ra bên ngoài thông qua: hình dáng, vảy, đầu mặt gà con. Nên quan sát kỹ phần đầu cổ, thân mình để có thể ra giá gà chọi con phù hợp. Khi này giá của chúng vẫn chưa quá cao nhưng 1 thời gian sau sẽ tăng lên vì lúc này các đòn lối của chúng xuất hiện rõ rệt hơn.

giá gà chọi con mới nở
Giá gà chọi con càng lớn càng cao

Bảo hành “gà chọi con”

Đây cũng là một điều quan trọng khi anh em đi mua giống gà chọi con. Bởi gà có rất nhiều loại, lai tạo lại với nhau khiến những chủ gà giống có thể dễ dàng qua mặt, lừa bịp các anh em chưa sõi nghề. Khiến anh em mất công sức, tiền bạc và thời gian tìm mua gà chọi.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng, chủ trại gà có giấy cam kết và chịu trách nhiệm nếu như giống gà không giống với khi mua ban đầu. Thoả thuận này nên được thiết lập ngay từ lúc mua bán để tránh bị lật kèo.

Tránh chọn một cặp bố mẹ cùng đàn

Vẫn có nhiều trường hợp anh em đi mua gà sẽ chọn gà mái, gà trống cùng đàn, cùng dòng. Tuy nhiên, khi đến mùa sinh sản, sẽ xảy ra nhiều rắc rối mà đãng lẽ bạn có thể tránh ngay từ đầu.

Việc 2 gà bố mẹ cùng đàn được phối giống với nhau sẽ tạo ra thế hệ con khiếm khuyết, không khỏe mạnh. Mặc dù phối giống cùng dòng sẽ duy trì được nguồn gen thuần khiết nhưng điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến thế hệ gà con sau này.

gà chọi đòn con
Không nên chọn gà bố mẹ cùng đàn

Giá gà chọi con là bao nhiêu ?

Theo như Đá Gà BLV của chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp, thì giá gà chọi con sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Giá gà chọi con sẽ không cố định mà dao động linh hoạt theo độ tuổi, dòng giống gà,…

Đối với những chú gà chọi con sẽ có mức giá trung bình như sau:

 • Gà chọi lai, có lông tía: 8.500 VNĐ/ con
 • Gà nòi tơ đen: 12.000 VNĐ/con
 • Gà chọi đá (Bố thần kê): 175.000 VNĐ/ con
 • Gà chọi Thái Lan: 660 Triệu/con
 • Gà nòi ô chân trắng: 400.000 VNĐ/con
 • Gà nòi lai Mỹ: 700.000 VNĐ/con
 • Gà chọi giống Bến Tre lai Peru: 500.000 VNĐ/con
gà chọi giống
Nên tham khảo giá gà chọi con ở nhiều trại gà

Nhìn chung, anh em nếu muốn mua gà chọi con thì nên áp dụng các hướng dẫn mà Đá Gà BLV đã chia sẻ. Cần lưu ý các điều quan trọng khi chọn lựa gà chọi con và nên tham khảo giá gà chọi con của các nơi sau đó hẵng quyết định mua. 

Mua gà chọi con ở đâu ?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp gà chọi con uy tín khắp thị trường. Tuy nhiên để có được con giống chất lượng nhất cần phải đến tận nơi để tìm mua.

Nếu muốn chơi gà đòn, anh em có thể tìm đến các trại gà đòn nổi tiếng như: trại gà ba bảo bình định, Trại gà đòn khánh hoà út, Trại gà Nguyễn Minh Thọ,…

Danh sách những trại gà đá ở miền Nam dành cho dân đam mê đá gà cựa sắt.

 • Trại Gà Đá Bến Tre của anh Cao Quốc Chung;
 • TRẠI GÀ GIỐNG DŨNG MƯỜI HAI tỉnh Bến Tre;
 • Trại gà Tiền Giang – Anh Chiến;
 • Trại gà Hiếu tiền giang;
 • Trại gà mỹ Đồng Nai;
 • Trại gà anh Thiện Đồng Tháp;

Ngoài ra, trên trang website Chợ Tốt cũng là nơi rao bán rất nhiều loại gà chiến mà anh em có thể tìm mua:

 • Chợ tốt gà đá tiền giang;
 • Cho tốt gà đá bến tre;
 • Chợ tốt gà đá an giang;
 • Chợ tốt gà đá đồng tháp;
 • Chợ tốt gà đá đồng nai;

Chúc anh em sở hữu giống gà chọi tốt và có tố chất trở thành chiến kê cao nhé! Ngoài ra dagablv.com chia sẻ phương pháp chăm nuôi gà giúp anh em có thể phòng trị những căn bệnh hay gặp trong quá trình nuôi.

Top quan tâm:

Đá gà trực tiếp cựa dao

Đá gà thomo trực tiếp hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *