Tổng hợp nơi mua bán gà chọi đòn uy tín và chất lượng

Có thể nói nơi mua bán gà chọi đòn đang được các dân chơi gà chọi săn đón nhất. Nếu bạn muốn tìm những chiến kê anh dũng, có tài nhất nhằm đạt được chiến thắng. Dagablv sẽ chia sẻ cho anh em 1 số trang trại bán gà chọi đòn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Thông qua những thông tin này, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được một chú chiến kê giỏi nhất.

Nơi bán gà chọi đòn
Mua bán gà chọi

Tìm hiểu giống gà chọi đòn Bình Định:

Gà chọi đòn Bình Định là 1 giống gà chọi rất nổi tiếng từ thời Tây Sơn tương truyền lại. Vì đây là giống gà có hình thức đẹp cùng lối đá mạnh và chuyên nghiệp. Vì vậy, đa dạng dân chơi gà ở miền Bắc vẫn đặt chân đến mảnh đất Bình Định. Để có thể tìm kiếm trang trại bán gà chọi đòn giống. Sau đó, họ có thể lựa chọn được 1 chiến kê tài ba cũng như mua về làm giống nuôi. Tuy nhiên, để tìm được 1 giống gà chọi đòn tốt thì thật sự không dễ dàng 1 chút nào.

Bạn cần lưu ý những đặc điểm khi chọn gà chọi đòn:

  • Bạn nên lựa chọn những gà chọi có kích thước và khối lượng to lớn. Cùng với vóc dáng oai phong, săn chắc và đặc biệt phải có khung xương cứng cáp.
  • Nên chọn lựa những con gà có ít lông tại các vị trí như: cổ, ngực và đùi. Nhưng bạn nên chú ý 1 điều đó chính là phần cánh phải có lông thật dày. Vì nếu cánh có lông nhiều thì sẽ giúp những chiến kê khi chiến đấu mới có thể tấn công nhanh và mạnh nhờ các đòn bay.
  • Lựa chọn những gà chọi đòn có khung xương cứng cáp, bàn và ngón chân to. Vì như vậy, những con gà mới có thể đứng trụ vững vàng hơn trong khi phòng ngự.
  • Nên lựa chọn những chiến kê có lớp da từ đùi đến ngón chân dày và cứng cáp. Và tuyệt đối ưu tiên cho những con gà không có cựa hoặc có cựa nhưng rất ngắn.
  • Bạn nên tìm đến những chiến kê có ngực nở nang, đùi rắn chắc và bụng thon gọn. Kèm theo phần lông ở đuôi dài và dày.
  • Lựa chọn những chiến kê có trọng lượng tối thiểu từ 3,5 đến 4,5 kg.
Bán gà chọi đòn Bình Định
Gà chọi Bình Định

Tìm hiểu các trang trại mua bán gà chọi đòn uy tín, chất lượng tại Bình Định

Dagablv xin giới thiệu đến các dân chơi gà về địa điểm nuôi gà chọi đòn uy tín tại Bình Định:

Trang trại mua bán gà chọi đòn Bảy Quéo:

Trang trại Bảy Quéo là 1 trong những nơi bán gà chọi đòn uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây là trang trại chuyên cung cấp những con gà chọi giống tốt nhất nhằm phục vụ cho dân nuôi gà cũng như dân chơi gà. Vì vậy, Bảy Quéo là nơi sở hữu các chiến kê Bình Định thuần chủng nhất hiện nay. Những chiến kê ở đây đều có các kỹ năng thi đấu cao cũng như chúng luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dân khi sử dụng. 

Trang trại Bảy Quéo luôn có đội ngũ huấn luyện giàu kinh nghiệm để chăm nom về thể trạng, bản chất lì đòn cũng như những cú ra đòn điêu luyện dành cho những chiến kê. Vì vậy, để có thể sở hữu được 1 chiến kê giỏi thì tất nhiên bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền vô cùng giá trị. Đến với Bảy Quéo, tuy giá có hơi đắt một chút nhưng họ luôn bảo đảm về chất lượng chiến kê khi các sư kê mua nhé.

Trang trại mua bán gà chọi đòn Văn Dũng:

Bên cạnh đó, các sư kê cũng không thể không nhắc đến 1 trang trại mua bán gà chọi đòn tại Bình Định đó chính là trang trại Văn Dũng. Đây là 1 trang trại mua bán gà chọi đòn cũng nổi tiếng không kém gì trang trại gà Bảy Quéo. 

Huấn luyện viện tại trại gà Văn Dũng giàu kinh nghiệm và tụ hợp đầy đủ các kỹ năng như: cách chọn giống, sàng lọc giống, chăm sóc chiến kê. Ngoài việc mua bán gà chọi đòn thì đây còn là nơi cập nhật hay trao đổi về kỹ năng chăm nuôi chiến kê dành cho mọi người.

Trang trại đá gà _ bán gà chọi đòn
Đá gà chọi

Trang trại mua bán gà chọi đòn Ba Bảo:

Trang trại mua bán gà Ba Bảo không chỉ cung cấp giống gà chọi đòn mà còn đa dạng các thể loại chiến kê tài giỏi khác. Trang trại còn có 1 số giống chiến kê oai phong như: ỷ thiên, gà xám, gà ô…

Đến với trang trại Ba Bảo thì người mua sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng gà giống. Vì những giống gà chọi đòn này đã được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lựa chọn, sàng lọc cũng như tập luyện 1 cách khoa học nhất. Để có thể mua được chiến kê tốt tại Ba Bảo thì người mua cần bỏ ra ít nhất từ 3 triệu đến 20 triệu đồng. Còn với những giống gà quý hiếm như “thần kê” thì tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra số tiền gần 50 triệu đồng để mua được chúng.

Tìm hiểu cách mua bán gà chọi đòn qua mạng lưới internet:

Theo như kinh nghiệm lựa chọn giống gà chọi đòn tốt nhất mà các sư kê truyền lại. Ngoài việc bạn phải tìm đến tận nơi của trang trại thì bạn còn có thể tìm mua 1 chiến kê siêu đỉnh từ  nhà mạng uy tín, chất lượng của chúng tôi tại trang dagablv.com.

Chúng tôi là 1 nhà cái chuyên bán gà chọi đòn uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về địa chỉ bán gà Mỹ con giá rẻ hết hồn. Nếu các bạn còn có gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và dagablv bảo đảm sẽ không làm các bạn thất vọng. Chân thành cảm ơi các bạn và chúc các bạn sở hữu được 1 chiến kê vô cùng siêu đỉnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *