Bật Mí Tuyệt Chiêu Xem Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Chuẩn Xác Nhất

Thuật ngũ hành từ xưa đã quá quen thuộc trong văn hóa phương Đông. Người ta tin rằng mọi vật đều có tính tương sinh tương khắc. Ngũ hành được áp dụng vào rất nhiều trường hợp trong đời sống bình thường. Và nhiều sư kê thích đá gà cựa sắt cũng rất tin tưởng vào cách xem màu mạng gà đá hôm nay theo ngũ hành. Cách này được xem như tăng phần trăm may độ khi tham gia trận đấu, nhất là các trận đấu lớn như ở Thomo. Vậy xem màu mạng gà đá ngày hôm nay như thế nào cho chuẩn xác? Mời quý anh em gần xa theo dõi bài viết của dagablv nhé.

Xem màu mạng gà đá hôm nay là gì?

Ngũ hành bao gồm 45 mạng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, dựa vào màu lông của gà chọi mà người ta phân chia theo 5 màu mạng gà đá này.

Xem màu mạng gà đá hôm nay chính xác
Xem màu mạng gà đá hôm nay chính xác

Trong ngũ hành sẽ có những màu tương sinh với nhau và cũng có những màu tương khắc. Cần nắm rõ quy luật để chọn gà đá ra trận cho chính xác.

Các màu tương sinh bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Các màu tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Các màu mạng gà đá hôm nay mà sư kê cần nắm rõ:

  • Gà đá mạng Kim: là những chiến kê có màu lông trắng hoặc vàng. Để tăng tính Kim thì nên chọn thêm những con gà có màu chân là màu vàng hoặc trắng. Có nhiều tranh cãi cho rằng gà chuối thuộc mệnh Thổ, tuy nhiên theo vài tập tài liệu mà chúng tôi tìm được thì xác định gà chuối vẫn thuộc mạng Kim.
  • Gà đá mạng Mộc: gà lông xám thuộc mạng Mộc, đây cũng là màu lông xuất hiện khá nhiều ở những con gà đòn Việt Nam. Đại diện nổi tiếng của gà lông xám chính là Xám Thần và Xám Messi.
  • Gà đá mạng Thủy: là những chú gà có màu ô ướt, lông bóng mượt cảm giác như lúc nào cũng bị ướt. Màu chủ đạo của mệnh Thủy là màu xanh biển tuy nhiên ở gà không có màu này cho nên phù hợp nhất là màu ô ướt. Đại diện nổi tiếng của gà mạng Thủy chính là gà ô chân trắng mỏ gà.
  • Gà đá mạng Hỏa: mạng Hỏa chủ yếu là những gam màu đỏ nổi bật, đại diện của màu mạng gà đá này là gà điều, gà đỏ tía. Và gam màu này cũng chiếm đa số trong màu lông gà đá cựa sắt.
  • Gà đá mạng Thổ: cuối cùng là màu mạng Thổ với màu lông đại diện là màu nâu, nâu đất. Do có thể nhầm lẫn giữa màu đỏ và nâu nên cần chú ý thêm màu chân để xác định. Tuy nhiên theo đánh giá thì màu mạng Thổ ít được tham gia thi đấu.
  • Ngoài 5 màu mạng gà đá trên thì còn một loại nữa chính là gà ngũ sắc (có 5 màu lông trên cơ thể). Chúng được đánh giá cao về khả năng cũng như có thể khắc chế các con gà màu khác.

Cách xem màu mạng gà đá hôm nay

Sau khi đã hiểu rõ về các màu mạng gà đá thì mời anh em theo dõi tiếp cách xem màu mạng gà đá hôm nay mã đáo thành công. Để xem xem mình nên mang con gà màu nào đi đá để có may mắn nhất.

Hôm nay đá gà màu gì?
Hôm nay đá gà màu gì?

Coi ngày đá gà 12 con giáp

Trong văn hóa phương Đông, 12 con Giáp được ứng dụng rất nhiều vào đời sống như tính lịch âm, xem giờ… Để coi ngày đá gà 12 con giáp, mời anh em theo dõi bảng xem màu mạng gà đá 2021 sau:

NgàyHênXui
gà đá màu nâu, ôGà lông xám
SửuGà màu điều, tíađang cập nhật
DầnGà lông xámÔ ướt
MẹoÔ kịtMàu xám, màu chuối
ThìnChuối bông, màu điều, tíamàu xám
Tỵgà ngũ sắc, điều bônggà điều ô, gà ô
NgọGà lông xám, ô, điềuGà điều ngũ sắc, ô ướt
MùiGà ó, gà xanhGà lông xám, điều, đỏ tía
ThânGà màu chuốiĐiều xanh, màu ô
DậuÔ chòChuối bông, gà lông xanh, màu điều
TuấtGà ô, chuối điềuBông ngũ sắc
HợiGà điều xanh, gà ô, ô bôngđiều đỏ

Xem màu mạng gà đá hôm nay theo mùa

MùaMạngCực tốtTốtBình thườngKhông tốtNguy
XuânKimXámĐiềuÔNhạnÓ vàng
HạMộcĐiềuÓ vàngXámÔNhạn
ThuHỏaNhạnÔ kịtÓ vàngĐiềuXám
ĐôngThổÔ kịtXámNhạnÓ vàngĐiều
Tứ quýThủyÓ vàngNhạnĐiềuXámÔ ướt

Anh em cần chú ý có thể ngày đó không tốt với gà của mình nhưng lại gặp đối thủ khắc chế theo màu mạng gà đá hôm nay. Tỷ như nếu xét yếu tố về mùa không thuận cho mình nhưng lại gặp đối thủ tương khắc thì có thể hóa hung thành cát.

màu mạng gà đá hôm nay
màu mạng gà đá hôm nay

Xem màu mạng gà đá hôm nay theo giờ

Các khung giờ cũng có thể chia theo ngũ hành để xác định giờ ra trận cho chiến kê. Điều này cũng rất được chú trong khi xem màu mạng gà đá hôm nay.

Canh GiờGiờ DươngMạng
23h – 1hThủy
Sửu1h – 3hThổ
Dần3h – 5hMộc
Mẹo5h – 7hMộc
Thìn7h – 9hThổ
Tỵ9h – 11hHỏa
Ngọ11h – 13hHỏa
Mùi13h – 15hThổ
Thân15h – 17hKim
Dậu17h – 19hKim
Tuất19h – 21hThổ
Hợi21h – 23hThủy

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày âm

Cách màu mạng gà đá hôm nay giành chiến thắng

Có thể anh em không biết chứ ngày âm lịch cũng chia theo ngũ hành nữa đó. Cho nên anh em cũng có thể áp dụng cách xem màu mạng gà đá hôm nay theo ngày âm để xem và sắp sếp lịch đá gà theo ngày cho gà đá của mình nhé.

Ngày âmNgày dươngMạngTốtXấu
Giáp tý – Ất sửu1KimKimThủy
Bính dần – Đinh mẹo2HỏaHỏaThổ
Mậu thìn – Kỷ tỵ3MộcMộcHỏa
Canh ngọ – Tân mùi4ThổThổKim
Nhâm thân – Quý dậu5KimKimThủy
Giáp tuất – Ất hợi6HỏaHỏaThổ
Bính tý – Đinh sửu7ThủyThủyMộc
Mậu dần – Kỷ mẹo8ThổThổKim
Canh thìn – Tân tỵ9KimKimThủy
Nhâm ngọ – Quý mùi10MộcMộcHỏa
Giáp thân – Ất dậu11ThủyThủyMộc
Bính tuất – Đinh hợi12ThổThổKim
Mậu tý – Kỷ sửu13HỏaHỏaThổ
Canh dần -Tân mẹo14MộcMộcHỏa
Nhâm thìn – Quý tỵ15ThủyThủyMộc
Giáp ngọ – Ất mùi16KimKimThủy
Bính thân – Đinh dậu17HỏaHỏaThổ
Mậu tuất – Kỷ hợi18MộcMộcHỏa
Canh tý – Tân sửu19ThổThổKim
Nhâm dần – Quý mẹo20KimKimThủy
Giáp thìn – Ất tỵ21HỏaHỏaThổ
Bính ngọ – Đinh mùi22ThủyThủyMộc
Mậu thân – Kỷ dậu23ThổThổKim
Canh tuất – Tân hợi24KimKimThủy
Nhâm tý – Quý sửu25MộcMộcHỏa
Giáp dần – Ất mẹo26ThủyThủyMộc
Bính thìn – Đinh tỵ27ThổThổKim
Mậu ngọ – Kỷ mùi28HỏaHỏaThổ
Canh thân – Tân dậu29MộcMộcHỏa
Nhâm tuất – Quý hợi30ThủyThủyMộc

Xem màu mạng gà đá hôm nay có thực chính xác?

Màu mạng gà đá hôm nay không quyết định hoàn toàn thắng thua của trận đấu, nó chỉ là yếu tố tâm linh giúp thêm phần may mắn cho sư kê mà thôi. Trước khi xem hôm nay đá gà màu gì thì nên chuẩn bị tinh thần và thể trạng cho gà đá của mình thật tốt. Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý nhất là gần đến ngày thi đấu.

Mặc dù dagablv không khuyến khích anh em dựa vào cách xem hôm nay đá gà màu gì tốt nhất nhưng mà vẫn có thể dùng để tham khảo để tạo niềm tin và động lực để thi đấu.

Điều đầu tiên và là quan trọng nhất để giành chiến thắng chính là cách chăm sóc gà chọi của quý anh em. Phải đảm bảo cho gà một sức khỏe tốt nhất, tinh thần thép trước mỗi cuộc chiến. Nếu có gà mà bị ốm thì hôm đó có là ngày may mắn nhưng nó cũng khó lòng mà thắng được. Anh em hiểu ý tôi chứ?

màu mạng gà đá hôm nay
màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng gà đá hôm nay chỉ là thứ yếu để tăng thêm độ may mắn cho sư kê và gà chiến trước các trận đấu quan trọng. Anh em không nên quá chú trọng vào mảng này mà quên đi việc chăm sóc chiến kê thật tốt. Trên đây là những cách màu mạng gà đá hôm nay, hom nay da ga mau gi tot nhat mà dagablv tổng hợp được. Chúc anh em thật may mắn và thắng nhiều độ nhé!

  • Website: dagablv.com
  • Fanpage: dagatructiep
  • Email: dagablv.com@gmail.com