Những con gà danh tiếng vang dội trên đấu trường Thomo

Trên đấu trường Thomo – Campuchia tất nhiên sẽ có nhiều con gà chiến làm nên danh tiếng nhờ vào những trận thắng liên tiếp. Gây ấn tượng với người xem bởi những đòn đá hay, sức khỏe tốt, hạ gục dối thủ nhanh chóng. Hôm nay, Dagablv sẽ điểm danh những con gà danh tiếng nhất tại Thomo, mời anh em cùng theo dõi.

Những con gà danh: Gà điều bông chân vàng 2kg6 1x

Sơ lược về gà điều bông chân vàng

Gà danh thomo điều bông chân vàng 2kg6 1x chính là những chú chiến kê danh tiếng và có nhiều người hâm mộ. Những trò chơi có sự xuất hiện của chúng luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, lượng người chơi đặt cược cho trận chiến bất thường này cũng đông không kém. Cùng đón xem đến hết bài viết này để không bỏ lỡ các hiệp sĩ .

gà danh thomo chân vàng

Mỗi loại gà đều có một vẻ đẹp riêng. Gà danh thomo điều bông chân vàng 2kg6 1x nổi tiếng có tốc độ đá cực nhanh và được đánh giá cao bởi lối đánh đặc sắc. Chân tuy nhỏ nhưng đùi gà bự, cộng với cặp mỏ dày và đôi mắt tinh tường có thể dễ dàng nhìn ra đường nét của đối thủ, điều này khiến đối thủ phải chịu rất nhiều áp lực mỗi khi thi đấu.

Đặc điểm nổi bật Gà danh thomo điều bông chân vàng 2kg6 1x

Chủ yếu không chỉ là ngoại hình, mà còn là hành động mềm mại, dứt khoát của đối phương để cảnh báo đối thủ, và với cách né tránh linh hoạt của mình, chú đã chiến thắng hầu hết các đối thủ.

Đôi chân của gà đều, khỏe mạnh và mạnh mẽ Và có bộ lông rất bóng, móng tay sắc nhọn, và đôi khi hơi tính tình hơi nóng.

Để đạt được thành tích cao, tự mình chiến thắng với tốc độ nhanh nhất, có điểm phi thường hơn con gà đá khác. Với kẻ thù, tôi hy vọng mọi người này có thể thỏa mãn kì vọng mơ ước của bạn về chú gà này. Để thực hiện điều đó cần đảm bảo kết hợp với các kỹ thuật phòng ngừa trị bệnh cả việc săn sóc chăm nom chu đáo.

Những con gà danh: Gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Sơ lược về gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Chú gà đặc biệt trong đấu trường Thomo là gà danh thomo que chân điểm 3kg3, đây là chiến tích của Gaking Statistics, một người rất giàu kinh nghiệm và nổi tiếng đã huấn luyện gà trong đấu trường Thomo huyền thoại.

Gà danh thomo que chân điểm 3kg3 nổi tiếng có thể hạ giọng đối thủ trong 1-2 nốt nhạc và biệt danh đang uống máu đối thủ.

gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Đặc điểm mạnh mẽ gà danh thomo que chân điểm 3kg3

Những đặc điểm có thể giúp bạn nhớ sự xuất hiện của gà danh thomo que chân điểm 3kg3 phải có: Con gà  nặng khoảng 3kg3. Chú gà trống trông rất khỏe.

Con này có móng đen trên bàn chân vàng. Đây là đặc điểm chính của một khẩu súng trường chiến đấu đặc biệt xuất sắc. Rất ít con gà có bộ móng vuốt đặc biệt như vậy.

Gà danh thomo que chân điểm 3kg3 có thể tung ra một cú đánh cực mạnh và khiến đối thủ cảm thấy sợ hãi. Tấn công bằng chân là điểm mạnh của chú gà này.

Những con gà danh: Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6

Sơ lược về Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6

Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 hay còn gọi là Nhật Nguyệt, giống gà này có cách biến hình rất tự nhiên và đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ những đôi chân này tốt Nhưng bạn cũng có thể thấy tiềm năng về dáng đi của gà.

Để thực sự trở thành gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 bạn cần có những hình dáng sau: chân ngắn, dễ đi về phía trước, lông vũ lớn, cánh xếp sau lông đuôi và hình dài trên mặt đất. Gà này thường không được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn có một dôi chân như thế thực sự là quá tốt.

những con gà danh

Đặc điểm nổi trội gà danh thomo xanh mã vàng

Gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 chính là gà danh có cân nặng dao động trong khoảng 2.6kg. Hiện tại, chiến kê này đang có thành tích thi đấu bất bại. Những trận đá gà có sự tham gia của gà danh thomo xanh mã vàng 2kg6 luôn thu hút người xem và đặt cược.

Những con gà danh thomo, đặc biệt là con gà xanh mã vàng 2kg6 này có thế mạnh về kỹ thuật tấn công và phòng thủ lai. Vì vậy, việc tấn công và làm mất sức mạnh của gà mã vàng 2kg6 không hề dễ dàng đối với các đối thủ cạnh tranh. Đây là yếu tố then chốt khiến gà mã vàng 2kg6 trở thành gà nổi tiếng của thomo.

Trên đây là những gì Đá Gà BLV biết về những con gà danh tiếng không khác gì anh hùng bình thường chuẩn bị xung trận. Không đối thủ nào có thể khinh thường sức chiến của những chiến binh này. Ngoài ra, để thưởng thức những trận tranh hùng xưng bá tại đấu trường Thomo, anh em có thể vào xem tại trang web dagablv.com. Trực tiếp đá gà hằng ngày với đường truyền chất lượng full HD, không bị giật lag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *