TOP Những Loại Thuốc Cho Gà Đá Không Chạy

Khi tham gia các trận đấu, nếu có dính chấn thương thì gà rất dễ bỏ chạy loạn xạ. Việc này không chỉ khiến chúng bị xử thua mà còn không thể mang đến các trận chiến mãn nhãn. Nhiều sư kê sử dụng thuốc cho gà đá không chạy nhằm mục đích hạn chế việc gà chọi đang đá thì bỏ chạy. Đây cũng là những mẹo hữu ích trong quy trình nuôi gà chọi, giúp chúng hăng máu trong khi chiến đấu. Hôm nay, dagablv sẽ mang đến thông tin về những loại thuốc gà đá siêu lì để anh em cùng nhau tham khảo.

Nguyên nhân nào làm gà chọi bỏ chạy loạn xạ?

thuốc cho gà đá không chạy
Thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả

Chiến kê khi ra trường đấu mà cứ bỏ chạy, không dám đá thì chắc chắn sẽ khiến người xem thất vọng. Vậy có khi nào anh em thắc mắc rằng chiến kê của mình tại sao lại không chịu đá hay không?

Gà chọi bị nhát người

Sư kê không chăm sóc, tiếp xúc với gà thường xuyên dẫn đến tình trạng gà nhát người. Khi tham gia thi đấu sẽ có rất nhiều người cho nên gà sẽ hoảng sợ mà bỏ chạy. Sư kê nên chú ý điểm này, phải thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc gà chọi để chúng không bị nhát người khi thi đấu.

Trong lúc thi đấu bị trúng đòn

Khi thi đấu sẽ không thể tránh khỏi trường hợp gà bị trúng đòn từ đối phương. Nếu dính phải cú đòn nào quá đau, trúng chỗ hiểm thì gà dễ bỏ chạy. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra: gà sẽ chạy luôn và bị xử thua, hoặc gà sẽ quay lại đá tiếp.

Tinh thần xuống dốc

Việc tụt mood trong trận chiến cũng có thể là nguyên nhân làm gà bỏ chạy. Nếu trận chiến đã gần kết thúc mà con gà lại đột nhiên dở chứng bỏ chạy thì chỉ có thể là bị xử thua mà thôi.

Gà ăn phải thuốc

Khi gặp phải tình trạng bị đối thủ chơi xấu, cho ăn thuốc làm gà không đá được thì lúc này gà của bạn sẽ không còn sức chiến đấu nữa. Khi ăn phải các loại thuốc này, gà sẽ không còn sức để đá hoặc chúng có thể bỏ chạy sảng.

Những loại thuốc cho gà đá không chạy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc cho gà đá không chạy được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Mời anh em sư kê cùng theo dõi nhé.

Thuốc chích gà đá cựa sắt Lakata

Lakata
Thuốc gà đá không chạy Lakata

Loại thuốc cho gà đá không chạy này thuộc dạng công tiêm hạng A, tăng cường tốc độ ra đòn và tấn công đối thủ cực nhanh. Thuốc còn giúp duy trì nhịp tim, máu huyết lưu thông đều, cho gà không biết mệt và không bỏ chạy bậy.

Thuốc cho gà đá không chạy Lakata còn hỗ trợ tăng thêm thị giác cho gà, giúp mắt gà sáng hơn và nhìn chuẩn xác hơn. Đặc biệt thuốc không làm ảnh hưởng sức khỏe của gà, không có tác dụng phụ, thuốc không kỵ nước.

Cách dùng:

 • Dùng cho gà dưới 2kg: tiêm 2ml vào phần ngực của gà khoảng 60 phút trước khi đá. 1 liều thuốc có thể duy trì trong vòng 1 ngày.
 • Gà đá trên 2 kg: tiêm 3 ml vào phần cơ ngực của gà khoảng 60 phút trước khi đá. 1 liều thuốc có thể duy trì trong vòng 1 ngày.

Giá bán tham khảo khoảng 4,8 triệu đồng/ lọ.

Thuốc gà đá Devil

Thuốc cho gà đá không chạy Devil
Thuốc cho gà chọi không chạy Devil

Công dụng chính của thuốc cho gà đá không chạy Devil xuất xứ từ Mỹ là tăng sức bền và thể lực cho gà chọi. Devil giúp gà chiến tăng tốc độ đá, giúp gà chiến đàn áp đối thủ trong trận đấu. Devil hỗ trợ tăng bo tải cựa cho gà đá cựa sắt tốt nhất. Hỗ trợ nhịp tim cho gà, giảm tình trạng tim đập nhanh, gà lỳ đòn và không bỏ chạy.

Thuốc Devil đặc biệt không có tác dụng phụ, không làm hại đến cơ thể của gà.

Cách dùng:

 • Dùng cho gà tre dưới 1kg3: tiêm 0,2ml; gà tre trên 1kg3: tiêm 0,3ml.
 • Dùng cho gà nòi dưới 2kg5: tiêm 0,4ml; gà nòi trên 2kg5: tiêm 0,5ml.
 • Sử dụng cho gà chiến trước 20 phút trước khi tham gia thi đấu.

Giá tham khảo : 1tr7/ chai 1ml.

>>> Xem thêm: Cho Gà Ăn Tỏi Có Tác Dụng Gì? Cách Pha Tỏi Cho Gà Uống Hiệu Quả

Thuốc gà đá siêu lì Romantic

Thêm một đại diện đến từ Mỹ nữa đó là thuốc cho gà đá không chạy Romantic – một trong những loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay. Romantic hỗ trợ giảm tình trạng tim đập nhanh, giúp cơ thể linh hoạt hơn và tăng cường nạp oxi vào máu.

Thuốc cho gà đá không chạy Romantic
Thuốc dành cho gà đá không chạy Romantic

Ngoài ra còn chống sặc ói, giúp gà tải cựa tốt, lỳ đòn và không bỏ chạy trước đối thủ. Thuốc không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê.

Cách dùng:

 • Sư kê tiêm thuốc ở phần ức hoặc phần nách của gà chọi.
 • Gà tre dưới 1,3kg thì tiêm 0,2ml, chích trước khi đá khoảng 20 phút;
 • Gà nòi dưới 2kg5 tiêm 0,3ml, trên 2kg5 thì tiêm 0,4ml; chích trước khi đá khoảng 20 phút.

Thuốc gà đá cao cấp Sim Max

Thuốc tây kích thích cho gà đá Sim Max cũng là một lựa chọn tốt nếu sư kê muốn gà chọi của mình sung sức hơn. Tác dụng chính của Sim Max chính là tăng cường tải đòn, tăng tốc độ đòn đánh, tăng lực cho những cú đá.

Một tác dụng đặc biệt mà nhiều sư kê đánh giá cao dòng thuốc này chính là giúp gà luôn bình tĩnh trước mọi đối thủ, không bỏ chạy trong trận chiến. Từ đó sẽ mang lại những trận đá gà cựa dao tuyệt vời, mãn nhãn nhất dành cho người xem.

Cách dùng:

Cho gà uống thuốc dạng viêm trước trận đấu khoảng 1 tiếng rưỡi. Sau đó dùng thuốc công tiêm cho gà trước khi đá khoảng 30 phút.

Giá bán tham khảo: 2 triệu đồng/ bộ.

Thuốc chích gà đá liền Sim Max
Thuốc chích gà đá liền

Thuốc gà đá cựa sắt Cobra XT

Cobra XT hỗ trợ gà chọi chống sặc ói, tải cựa tốt, tăng bo tăng cơ. Hỗ trợ bơm oxi vào máu, tránh tình trạng gà bị thiếu oxi, tim đập nhanh. Bên cạnh đó còn giúp tăng thị giác cho gà, giúp gà quan sát tốt hơn và không bỏ chạy bậy.

Trong loại thuốc cho gà đá không chạy này có lượng chất kích thích, sử dụng tốt cho các loại gà như gà Jap, gà chọi Mỹ, gà Asil…

Cách dùng thuốc Cobra XT:

 • Gà nòi từ 2kg9 – 3kg5: tiêm 0,2ml cho gà trước khi đá 45 phút;
 • Gà nòi 2kg – 2kg8: tiêm 0,15ml cho gà trước khi đá 45 phút;
 • Gà tre đá từ 1kg3 – 1kg5: tiêm 0,15ml cho gà trước nửa tiếng;
 • Gà tre 800gram – 1kg2: tiêm cho gà trước khi đá nửa tiếng.

Giá bán tham khảo: 2,5 triệu đồng/ chai 10ml.

Thuốc tây dùng cho gà đá Cobra XT
Thuốc tây dùng cho gà đá

Khi sử dụng thuốc cho gà đá không chạy cần chú ý điều gì?

Sử dụng những loại thuốc cho gà đá không chạy cho dù là tốt cỡ nào cũng có ít nhiều tác dụng không mong muốn. Cho nên sư kê hãy chú ý những điều sau đây để tránh làm tổn hại đến sức khỏe của chiến kê:

 • Trước khi sử dụng thuốc, sư kê nên quan sát tình trangju của gà đá. Nếu gà có dấu hiệu bị ốm, khi sử dụng thuốc rất dễ bị sốc thuốc do các loại thuốc cho gà đá không chạy này có tác dụng rất mạnh.
 • Các sự kê không nên dùng thuốc quá nhiều mà bỏ qua cách chăm sóc gà đá độ trước, trong và sau khi đá. Cho dù thuốc gà đá siêu lì có tác dụng mạnh như thế nào mà gà không được chăm sóc tốt thì cũng cầm chắc thua trận.
 • Sư kê nên tìm những dòng gà đá phù hợp và khỏe mạnh để nuôi. Chỉ khi có giống gà đá hay nhất hiện nay thì sư kê mới có được chiến kê tốt nhất.
 • Kết hợp thêm với cách chăm sóc gà chọi khoa học, luyện tập bằng các bài vần đòn đúng cách thì mới đảm bảo được chất lượng gà chiến.
 • Cần phải đảm bảo khu chăn nuôi được sạch sẽ, giảm thiểu mầm bệnh phát sinh trong khu chăn nuôi.
gà đá cựa sắt
Thuốc cho gà uống trước khi đá

Trên đây là những loại thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc chích gà đá giúp chúng máu chiến hơn. Sư kê phải cẩn thận những thủ đoạn xấu trong lúc thi đấu, nhất là những trận đáu tự phát không được tổ chức chuyên nghiệp. Chúc anh em có được chiến kê tốt nhất, bách chiến bách thắng.