Những Điều Cần Biết Về Thuốc Làm Gà Không Đá Được

Thuốc làm gà không đá được loại thuộc được khá nhiều người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Không rõ người tìm loại thuốc này kê sư bình thường hay “kê tặc” nữa. Nhưng dù sao việc trang bị cho bản thân những kiến thức hữu ích sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh, bảo vệ được gà đá của mình.

Loại thuốc làm gà không đá được hiện nay là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu khái niệm thuốc làm gà không đá được

Trước tiên cần tìm hiểu tác dụng của thuốc làm gà không đá được hay còn được gọi thuốc đá gà bịp là gì đã. Thực chất thì đây chính là loại thuốc làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh của chiến kê. Đúng như tên gọi, nó khiến gà không tham chiến được và cuối cùng là thua cuộc.

Thường thì những người sử dụng loại thuốc làm gà không đá được này này là đối thủ, kẻ gian, những tặc kê lộng hành,….

Các loại thuốc làm gà không đá được phổ biến hiện nay

Thuốc Làm Gà Không Đá Được
Thuốc Làm Gà Không Đá Được

Dưới đây là danh sách các sản phẩm thuốc làm gà không đá được dùng nhiều hiện giờ, anh em nên nắm rõ triệu chứng để nhận diện.

Thuốc mê – Cho gà uống thuốc ngủ

Loại thuốc làm gà không đá được này mang công dụng chớp nhoáng, không gây hại tới gà quá phổ quát. khi dính thuốc mê gà với dấu hiệu mất tỉnh ngủ, loang doãi,… mà trên đấu trường mất cảnh giác 1s là đủ “Tạch” trước móng vuốt của đối thủ rồi.

Lượng thuốc mê cho gà phổ thông thuốc bôi lông gà đá – có thể làm gà vật ra ngủ bất ngờ, dễ bị đoán được. trái lại lượng thuốc mê ít lại ko gây ra phổ biến tác dụng. đại quát các bạn hẳn phải tính toán liều lượng hoàn hảo lắm mới không bị nghi ngờ.

Thuốc Mê Làm Gà Không Đá Được
Thuốc Mê – Thuốc Làm Gà Không Đá Được

Không cần kể chắc hẳn anh em cũng đón được chừng độ hiểm nguy của thuốc này ra sao. Dính đa dạng hay ít thì đều ảnh hưởng nguy hiểm tới hệ thần kinh, sức khỏe của gà.

Dính thuốc chuột gà sở hữu tín hiệu co giật, tím tái và chết. nếu như lượng thuốc dùng ít có thể phục hồi được, nhưng trong giai đoạn đấu vẫn sẽ bị thua do ko nắm được thế trận.

Dùng Chip điện tử

Tới hiện tại thì chưa ai kiên cố với cái “thuốc” này không, nhưng giả dụ sở hữu thì chính yếu là vận dụng trong những trường đá gà trực tiếp to. Người ta sẽ cho gà ăn một con chip điện tử, và dùng nút điều khiển bên ngoài để khiến gà bị “phân tâm” trong khi chơi. Đây được xem là loại thuốc làm gà không đá được với giá tiền của khoa học này khá cao nên chẳng phải ai cũng áp dụng.

Khoan kim vào chân gà mình.

Gà đá cựa sắt thì không nói, trong các trận đá gà chọi – cốt yếu dựa vào sức bền. nhiều kê sư khoan kim/ đinh vào chân gà mình, mục đích là tăng độ sát thương cho cú đá.

Dùng thuốc chuột – thuốc làm gà không đá được

Thuốc chuột là loại thuốc kịch độc – thuốc làm gà chết không cần bàn cãi rồi. Tùy theo những chủng loại và liều lượng mà làm ảnh hưởng đến gà về lâu dài hoặc chết.

Loại thuốc này ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tuần hoàn cơ bắp khiến gà tím tái và co giật chết đi. Nên cân nhắc thức ăn để tránh trường hợp gà bị trúng chiêu đó nhé!

Sử dụng thuốc xổ

Đầy là một loại thuốc cho gà ăn sẽ khiến chúng bị đi ngoài liên tục và mất nước hoặc khiến gà đau bụng kéo dài. Đối thủ thường hạ thuốc vào thức ăn hay thức uống của gà làm cho chúng bị đau bụng, mất sức từ đó không đá mà chạy. Hiện nay các loại thuốc xổ đề có tác dụng khá là nhanh chỉ từ 5-10 phút là phát tác.

>>> Xem ngay: Cho Gà Ăn Tỏi Có Tác Dụng Gì? Cách Pha Tỏi Cho Gà Uống Hiệu Quả

Những thủ đoạn thuốc gà.

Tìm kiếm va mua được các loại thuốc làm gà không đá được là một chuyện nhưng cách sử dụng như thế nào lại là chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là 3 yếu tố thời điểm, cách làm, chủng loại thuốc. Để biết cách phòng tránh (hay sử dụng cho tốt nhất) các kê sư hãy tham khảo các cách dưới đây nha.

Những thủ đoạn thuốc gà
Những thủ đoạn chuốc thuốc làm gà không đá được

Thời điểm thuốc gà – Thuốc Làm Gà Không Đá Được

Đây là yếu tốt rất quan trọng trong các trận đá gà. Đối thủ có thể lựa thời điểm thích hợp để thuốc là căn cứ vào diễn biến trên sới gà .

Nếu sử dụng thuốc mê thì hầu hết sẽ chọn thời điểm đầu trận. Khi đó thuốc mê sẽ ngấm từ từ là chú gà càng về sau càng không được tỉnh táo khi thời khắc quan trọng sẽ bại trận.

Còn nếu dùng thuốc chuột thì đa phần sẽ là thời điểm cuối trận hoặc giữa trận. Do thời điểm này gà chiến cũng đã đổ máu khá nhiều rồi. Việc chúng bất ngờ gục xuống hoặc yếu đi sẽ là hết sức tự nhiên. Coi như là dính đòn mạnh nên bị gục.

Và cuối cụng là dùng chip hoặc khoan kim vào chân gà thì tất cả đều phải làm trước các trận. 2 cách này cần phải chuẩn bị thật kỹ càng từ trước nên không thể nổi hứng trong trận mà làm được.

Cách thức thuốc gà

Nếu đối thủ dùng thuốc mê thì đa phần chúng sẽ bôi vào vai, lông đầu hoặc lông cổ gà của họ. Đây là các vị trí mà gà của họ ít khi rỉa hoặc chạm đến, nhưng gà của mình có thể dễ dàng bị dính. Trận đấu càng đánh lâu thì thuốc mê dính càng nhiều và mất đi sự tỉnh táo.

Với thuốc chuột thì chỉ cần tẩm 1 chút vào hạt gạo, hạt thóc thì gà sẽ bị dính. Đối thủ nhanh tay búng hạt thọc hay gạo vào trong sới gà khu vực gà của mình. Gà có bản năng hay tìm mồi nên bất ngờ nhìn thấy hạt gạo hay thóc sẽ nhanh chóng ăn vào. Kết quả thuốc sẽ có tác dụng sau vài phút khi trận đấu bắt đầu.

>>> Tham khảo: Thuốc bổ cho gà đá – Tổng hợp các loại thuốc bổ cần thiết cho gà hiện nay

Diễn biến trên sới gà

Đối thủ sẽ căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đưa ra quyết định dùng thuốc làm gà không đá được hay không. Vì nếu trận chiến đang có lợi thế về phía họ, thì họ sẽ không mạo hiểm dùng thuốc làm gì. Ngược lại nếu chú gà của họ đang bị áp đảo thì chắc chắn họ sẽ nghĩ cách để đánh thuốc gà chọi bên mình. Nhằm nâng cao tỷ lệ thắng của họ và giảm thiểu đáng kể khả năng chiến thắng của ta. Khi đó sẽ có thời gian để bơm kèo trước khi tung ra một đòn đánh quyết định.

Thời điểm thuốc gà làm gà không đá được
Thời điểm thuốc gà làm gà không đá được

Hạn chế khả năng “dính” thuốc làm gà không đá?

Không ai có thể đoán trước được mình có bị biến thành mục tiêu của tặc kê hay không. Vậy nên để giảm thiếu khả năng gà mình bị hạ thuốc thì hãy áp dụng những cách sau.

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều kê sư thường không cho gà ăn gì trước khi ra trường, cách này không phải là không đúng, nhưng nếu gà đói quá thì không tốt. Vì khi gà đói quá sẽ không tập trung đá được, đồng thời theo bản năng dễ mổ bậy kiếm thức ăn, như vậy sẽ biến thành cái đích cho đối thủ.

Chỉ nên dùng đồ cá nhân của mình

Thuốc làm gà không đá được đặc biệt là thuốc mê cho gà đá không cần phải cho gà sử dụng trực tiếp, đôi khi chúng hít phải cũng đã bị ảnh hưởng rồi. Do đó nên chủ động mang theo đồ dùng cá nhân riêng như nước uống, khăn lau mặt, thuốc,… dùng cho chiến kê cua mình.

Nên có cách pha chế thuốc gà đá cho riêng mình không để người lạ đụng vào.

Đồng thời những dung cụ đó luôn phải mang theo bên mình. Không nên để rời tay xuyên suốt cho đến khi kết thúc trận đấu. Đặc biệt đừng cho bất cứ người nào cầm hộ cũng như giữ hộ.

Coi thử nhất cữ nhất động của đối thủ

Nên phái một người theo dõi đối thủ để xem nhất cử nhất động của đối phương. Tránh trường hợp bắn thuốc vào sới gà hoặc trộn thức ăn chung với thuốc. Cũng nên quan sát người hô kèo tránh bị thổi giá kèo và làm giá. Nên lựa chọn cho mình 1 team uy tín đầy kinh nghiệm khi đi chọi gà nhé!

>>> Tham khảo ngay: TOP 10 LOẠI THUỐC GÀ ĐÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nài gà nên là người trung lập

Ở những trường gà nhiều năm kinh nghiệm thì anh em chẳng hề lo đến vấn đề này nhưng ở những trường gà nhỏ lẻ, tự phát thì nài gà thường là trọng tài luôn, thậm chí là kê sư. do đó cần cứng cáp rằng nằn nì gà là người trung lập không bị tìm chuộc và gây thương tổn cho chiến kê của bạn trước khi vào cuộc đấu.

Bài viết trên của dagablv.com đã chia sẽ tất cả thông tin về thuốc làm gà không đá được. Anh em có thể tham khảo để mua về sử dụng hoặc để tránh né tùy theo mục đích của mình. Tuy nhiên bài viết trên chỉ mang tính chất chia sẽ kinh nghiệm không khuyến cáo sử dụng.

Website : dagablv.com

Fanpage: dagatructiep

Email: [email protected]

>>> Xem ngay: TOP Những Loại Thuốc Cho Gà Đá Không Chạy

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-blv
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-dagablv