Chia Sẻ Top 8 Thế Gà Đá Hay – Tuyệt Kỹ Siêu Đỉnh Của Giống Gà Đá Độc Nhất Vô Nhị

Thế Gà đá hay được xem là 1 trong những kiểu ra đòn, lối đá chuẩn xác, nhanh và vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, những chú gà sở hữu đòn đá độc sẽ khiến đối thủ khiếp sợ cũng như hạ gục đối thủ là vô cùng nhanh đấy.

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về những tuyệt kỹ của giống gà đá đòn độc siêu đỉnh. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của dagablv để hiểu rõ hơn nhé.

Gà đá đòn độc siêu chuẩn
Thế gà đá hay

Đặc điểm nhận biết của giống thế gà đá hay

Để tìm kiếm về giống thế gà đá hay tốt nhất thì bạn cần chú ý đến những đặc điểm nổi bật dưới đây:

 • Về sức khỏe, độ bền của những chú gà chọi.
 • Về ngoại hình, vóc dáng của gà chọi.
 • Về cách xem tướng của giống gà đá.
 • Đặc biệt, là bạn nên lựa chọn những chú có thế gà đá sở hữu các thế đá, các đòn đá độc như: đá sỏ, đá mé, đá xạ, đá liên hoàn cước, đá hồi mã thương, đá dĩa, đá hầu hay đá cưa dè.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 13 loại vảy gà chọi độc và hiếm gặp.

Các kiểu đá tuyệt kỹ của giống gà chọi đá đòn độc

Gà chọi đòn độc theo thế đá sỏ

 • Có thể nói đây là kiểu ra đòn tương đối hay vì những chú chiến kê sẽ tấn công trực tiếp vào cái mào, cái mồng của đối thủ.
 • Bên cạnh đó, đá sỏ được xem là kiểu tấn công siêu độc vì chúng sẽ khiến đối phương bị trật khớp, đau hay thậm chí là bị hạ gục nhanh như chớp trong các trận đấu gà nòi.
 • Ngược lại, đối phương có thể bị chết nếu như dính phải đòn đá độc của gà trong các trận đá gà cựa dao hay đá gà cựa sắt nhé.
Gà đá đòn độc siêu chuẩn
Thế gà đá hay siêu chuẩn

Gà chọi đòn độc theo thế đá mé

 • Nếu như những chú chiến kê sở hữu thế đá mé thì tất nhiên đây được xem là 1 trong những kiểu ra đòn tàn ác, hiểm độc và gây tỷ lệ sát thương rất cao cho đối thủ.
 • Vì đây là 1 cách nhìn gà biết lối đá tập trung chủ yếu vào phần mang tai, mặt của đối thủ khiến họ khiếp sợ và tối tăm mặt mày, trở tay không kịp.
 • Ngoài ra, những chú gà của đối thủ có khả năng bị mù rất cao nếu bị ngón thới đâm trực tiếp vào mặt đấy nhé.
 • Điểm đặc biệt của những chú gà sở hữu thế đá mé thường rất hiếu thắng, hiếu chiến, hung dữ và gan lỳ cũng như chưa từng bỏ chạy khi bị trúng đòn của đối thủ đấy.

Gà chọi đòn độc theo thế đá xạ

Thế đá xạ của gà chọi còn được hiểu đơn giản là kiểu đá quăng nghĩa là những chú gà thường ra đòn rất bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Đây được xem là thế đá có kiểu đá gần như đá song phi tuy nhiên nếu như 2 chân của chiến kê đá trúng vào 1 điểm thì đối phương sẽ bị thương rất nặng cũng như phải bỏ cuộc vì y như bị búa bổ vào cần cổ hay vào đầu.

Gà đá đòn độc siêu chuẩn
Gà đá đòn độc siêu chuẩn

Gà chọi đòn độc theo thế đá liên hoàn cước

Gà chọi tung ra hàng loạt những cú đá liên hoàn cước được mệnh danh là 1 trong những kiểu đá đẹp, bắt mắt và khiến đối thủ luống cuống không trở tay kịp. Bởi chúng thường lấy điểm tựa là cái mỏ ngắn, nhọn, khít và tấn công trực tiếp vào đầu và da của đối thủ.

Gà chọi đòn độc theo thế đá hồi mã thương

Đây cũng được xem là 1 trong các thế đá đánh lừa đối thủ và đẹp mắt nhất hiện nay. Bởi trong quá trình thi đấu thì chúng sẽ kiếm cơ hội bỏ chạy rồi quay lại tấn công tới tấp đối phương bằng các thế đá hiểm độc cũng như bất ngờ nhé. Tuy nhiên, những chú chiến kê sở hữu lối đá hồi mã thương thường là những chú linh kê và tất nhiên chúng khiến mọi người phải thót tim vì những trận đá vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

thế gà đá hay
Gà đá đòn độc siêu chuẩn

Gà chọi đòn độc theo thế đá dĩa

Thế gà đá hay sở hữu thế đá dĩa được xem là những chú chiến kê vô cùng thông minh vì chúng sẽ tận dụng thời điểm mà bản thân đuối sức cũng như thấm mệt. Những chú chiến kê sẽ bắt đầu hạ thấp người và chui xuống phía chân của đối thủ sau đó chúng sẽ ngoi đầu qua khỏi phần cánh và nách của đối phương.

Sau đó, chúng tiếp tục thực hiện những cú ra đòn khiến đối thủ không kịp trở tay và thậm chí có thể bị gãy cổ, gãy cánh nếu lực chiến đủ lớn. Ngoài ra, chúng có thể bị đâm rách bầu diều, nách non hay tim phổi nếu tham gia vào các trận đá gà cựa.

Gà chọi đòn độc theo thế đá hầu

Hầu được xem là 1 vị trí nguy hiểm hay thậm chí đó là 1 điểm huyệt trên cơ thể gà. Vì vậy, đá hầu là cách mà những chú gà sẽ dùng phần đầu làm điểm tựa và lấy phần mỏ tấn công , cắn thẳng vào phần hầu của đối phương. Khiến đối thủ có thể bị chết ngay trên trận đấu hay đơn giản là để lại những di chứng về sau cho đối thủ như: gà bị dị tật, ăn uống khó khăn và mất khả năng tham gia thi đấu về sau.

Gà đá đòn độc siêu chuẩn
Thế Gà đá hay đòn độc siêu chuẩn

Gà chọi đòn độc theo thế đá cưa dè

Đây được xem là 1 thế đá vô cùng khó nhận biết nếu như bạn là những người mới bước vào con đường đá thế gà đấy. Cách tốt nhất để nhận biết thế gà đá hay theo thế cưa dè đó chính là khi gà trưởng thành thì bạn nên cắt tỉa lông thường xuyên và đầy đủ nhé.

Gà đá đòn độc siêu chuẩn
Thế Gà đá hay đòn độc siêu chuẩn

Kết luận

Chúng tôi đã chia sẽ với các bạn về những đặc điểm nổi bật của top 8 giống thế gà đá hay chuẩn nhất hiện nay. Nếu các bạn còn có gì chưa hiểu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web dagablv.com để được giải đáp ngay nhé. Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn những chú gà đá đòn độc quý hiếm và siêu hay.